"Người sói” Taylor Lautner chết yểu vì ma túy
Các Website khác - 22/03/2010
 

Ngôi sao mới nổi Taylor Lautner đã đột tử chiều 21/3 (giờ Việt Nam). Trang twitterglitter.com dẫn kết quả khám nghiệm sơ bộ của nhân viên điều tra Los Angeles cho biết nam diễn viên 17 tuổi này đã chết do bị loạn nhịp tim sau khi sử dụng ma túy.
 
Theo bạn bè của Lautner, diễn viên này tới tham dự một bữa tiệc đêm ở Tây Hollywood và đã nhanh chóng bị cuốn theo các nữ vũ công tại bữa tiệc này. Một số nhân chứng khẳng định đã trông thấy Lautner và một phụ nữ hít một lượng lớn cocaine.
 
Ngay sau đó, anh lên cơn co giật và đột tử trước khi người xung quanh gọi các nhân viên y tế tới hiện trường.
 
Tuy kết luận về cái chết của Taylor Lautner chưa được chính thức công bố, song giới chuyên môn tin chắc rằng “người sói” chết do sử dụng cocain quá liều.
 
Sự ra đi của Taylor Lautner quả là một điều đáng tiếc. Sau khi thủ vai “người sói” trong series phim “Chạng vạng,” Lautner ngày càng nổi tiếng và thu hút đựợc một lượng lớn khán giả hâm mộ.
 
Theo thông tin của trang Deadline.com, Taylor Lautner sắp tới sẽ bỏ túi 7,5 triệu USD cho vai diễn trong bộ phim mới "Northern Lights” do Tom Cruise sản xuất, và thành tích này giúp anh trở thành ngôi sao tuổi teen có cátxê cao nhất Holywood hiện nay.
 
Thậm chí các ngôi sao trẻ đang nổi đình nổi đám như Zac Efron và Miley Cyrus cũng không thể yêu cầu thù lao cho một bộ phim cao như Taylor Lautner./.

Thanh Phương (Vietnam+)