Lindsay Lohan không bị nhiễm HIV
Các Website khác - 28/04/2010
Thông tin ngôi sao nổi tiếng một thời tại Hollywood Lindsay Lohan bị nhiễm HIV thực sự là một cú sốc khá lớn đối với người hâm mộ và chính người 'bệnh'. Bởi nguồn tin này được lấy từ một người không - thể - đáng- tin - cậy - hơn, đó chính là Michael Lohan - cha ruột của Lìndsay. Trên trang cá nhân Twitter của mình, Michael đã tiết lộ hai điều thực sự kinh khủng, đó là việc Lindsay mất 'gin' từ thuở 17 với Tommy Mottola (nhưng diều này có vẻ như không ai quan tâm cho lắm, vì độ tuổi 'vào đời' của Lilo so với những thanh niên ở Mỹ là quá... muộn) và việc Lindsay Lohan do quan hệ thác loạn nên bị nhiễm HIV."Đó là lí do vì sao người nó gày rộc đi, xấu hơn rất nhiều so với hồi con bé 16 tuổi" _ Michael Lohan 'hùng hổ' viết trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay.Lindsay Lohan
Chính Michael đã thông báo trên Twitter về việc con gái mình bị nhiễm HIV

Ngoài ra người cha 'yêu quí' này của Lilo còn khẳng định chính việc sử dụng chất gây nghiện, hút cần sa,. chích ma túy và quan hệ đồng tính thác loạn đã khiến Lilo mắc phải căn bệnh thế kỉ này. "Tôi không phải là người cha tồi tệ, nhưng tôi cần phải thông báo cho tất cả mọi người để... phòng tránh. Bời Lilo sẽ quan hệ với bất kì ai, có thể ngày mai người đó sẽ là bạn" - Michael viết.


Michael Lohan


Micheal bác bỏ thông tin sai lệch về con gái mình tại cuộc họp báo

Tuy nhiên, chỉ sau 1 giờ những dòng chữ viết trên Twitter được lan đi với tốc độ chóng mặt, đích thân Michael Lohan đã mở một cuộc họp báo khẩn cấp. Trước cuộc họp đông đủ các phóng viên của các báo danh tiếng tại Mỹ, Michael đã hoàn toàn phủ nhận những gì mình đã viết. "Twitter của tôi đã bị hack. Một kẻ khốn kiếp nào đó đã viết những dòng chữ bậy bạn đó lên. Tôi đã không vào Twitter của mình 18 tiếng đồng hồ rồi, hiện tại tôi đang nhờ cảnh sát lấy lại mật khẩu cho mình và truy tìm ra kẻ đã ăn cắp nó" - Michael cho hay.


Lilo tỏ ra hoàn toàn bình thản trước những thông tin về mình

Ngoài ra cha đẻ của Lindsay Lohan cũng khẳng định rằng, ông sẽ thuê luật sư để kiện kẻ đã lấy trộm password và viết những dòng chữ làm sai lệch thông tin và danh dự của con gái mình. Micheal nhấn mạnh rằng ông thà xuống địa ngục còn hơn là phải viết những điều 'bẩn thỉu' như thế về con gái, mặc dù "tôi và nó lâu lắm rồi không nhìn mặt nhau" như lời 'siêu quậy' này từng tiết lộ.


Ngữ Yên/Vzone