Chuyện tôi với Thúy còn hơn cả tình yêu
Các Website khác - 27/11/2008

 

“Thúy không giống như những cô bạn gái bình thường mà tôi từng biết, ở Thúy có sự thông thái của một nhà hiền triết nhưng đôi lúc lại rất ngây thơ. Cô ấy là người có trái tim nhân hậu và luôn thấu hiểu cho hoàn cảnh cũng như tâm trạng của người đối diện”, anh chàng “trai nhảy” Ngọc Thuận chia sẻ với Ngoisao.net khi được hỏi về hoa hậu Mai Phương Thúy.

- Có thông tin sau bộ phim “Âm tính” thì có chuyện “phim giả tình thật” giữa anh và hoa hậu Mai Phương Thúy. Thực hư chuyện này ra sao?

- Thực sự tôi không thể điều khiển được cảm nhận của những người xung quanh, cho nên họ nói gì và nghĩ gì tôi hoàn toàn không kiểm soát được. Tôi và Thúy dù sao cũng chỉ là những người đang ở độ tuổi mới lớn, chúng tôi cũng biết rung động và cũng biết yêu thương. Tôi chưa thể nói được gì nhiều vào lúc này, chỉ biết là tình cảm giữa tôi và Thúy có lẽ còn cao hơn cả tình yêu, nên tôi muốn duy trì thật tốt mối quan hệ đó để nó không bị mất đi như khi người ta yêu nhau.

Mai Phương Thúy và Ngọc Thuận trong một cảnh quay phim Âm tính. Ảnh: Hoàng Phương.

- Đóng phim cùng nhau gần một năm trời, anh đánh giá như thế nào về Mai Phương Thúy?

- Bình thường Thúy rất vô tư, gần gũi như những cô gái ở tuổi mới lớn khác, nhưng khi đóng phim Thúy không còn là mình nữa mà rất nghiêm túc và nhập tâm. Thúy khóc, cười, đau khổ, hạnh phúc với những nỗi niềm của nhân vật y như là của chính mình vậy.

- Có ý kiến cho rằng anh chưa vượt qua được cái bóng của “Trai nhảy”. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ, trong cuộc đời mỗi con người ai cũng có những dấu ấn khó quên đối với những người xung quanh và với cả chính bản thân mình. Trai nhảy không chỉ là một cái bóng mà nó còn là tất cả những gì thiêng liêng nhất trong nghề nghiệp và cuộc sống của tôi. Nó mang một giá trị kỷ niệm rất lớn và là động lực để giúp tôi vượt qua những khó khăn trước mắt, không ngừng phấn đấu trong nghề nghiệp, để một ngày nào đó tôi có thể để lại thêm những cái bóng khác nữa!

Ngoại hình đẹp là thế mạnh của chàng diễn viên này.

- Được khen ngợi nhiều nhưng anh nghĩ đâu là yếu điểm mà anh cần phải khắc phục?

- Yếu điểm thì ai cũng có, tôi cũng vậy thôi. Thế nhưng ai lại đi “khai” điểm yếu của mình ra nhỉ, thôi tôi giấu cho riêng tôi biết vậy nhé! Tôi không phủ nhận là tôi thích nghe những lời khen, bởi nó tạo cho tôi sự hưng phấn để làm việc, nhưng bên cạnh đó tôi cũng muốn nhận được những góp ý chân thành của khán giả, để từ đó tôi có thể nhìn thấy những yếu điểm mà khắc phục.

- Là một diễn viên trẻ, khi bị những lời đồn thổi thì anh vượt qua nó bằng cách nào?

- Khi đã chọn nghề diễn viên làm nghiệp thì hầu như ai cũng phải chuẩn bị tinh thần để đối diện với dư luận, nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay. Thay vì buồn, tôi lại cảm thấy tự hào khi được mọi người để ý và quan tâm đến.

- Một số khán giả cho rằng nét diễn của anh trên sân khấu kịch còn hơi cứng, anh nghĩ sao?

- Là một diễn viên điện ảnh nên khi đứng trên sân khấu chắc chắn tôi cũng không thoát khỏi những cảm giác bỡ ngỡ, nhưng tôi không cảm thấy hổ thẹn vì đã làm việc rất nghiêm túc và hết mình. Thời gian gần đây tôi nhận được một số lời đề nghị từ các sân khấu kịch khác nữa, nhưng tôi đang suy nghĩ vì tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho điện ảnh. Nếu tôi không có khả năng hoặc diễn xuất tệ thì chắc chắn sẽ không nhận được sự ưu ái từ những người làm công tác tổ chức biểu diễn đúng không?

- Có ngoại hình đẹp, đã bao giờ anh nghĩ đến việc sẽ đi làm ca sĩ như trào lưu “lấn sân” hiện nay?

- Nếu nói không thì có lẽ là không chính xác, nhưng đối với tôi mục tiêu lớn nhất hiện nay là dồn hết sức lực cho công việc chính là diễn xuất. Đôi khi tôi cũng nhận được những lời khen khi tham gia ca hát trong một số chương trình từ thiện hoặc giao lưu, nhưng tôi nghĩ có lẽ chỉ dừng lại ở đó mà thôi.

- Con đường nghệ thuật của anh khá bằng phẳng, anh có nghĩ rằng mình có được điều đó là do may mắn sở hữu một ngoại hình bắt mắt?

- Tôi không dám tự cao nhưng tôi nghĩ ngoại hình và sự may mắn là hai trong số những yếu tố chính quyết định sự thành công trong nghệ thuật.

Hàn Quốc Việt thực hiện
Theo Ngoisao.net