Nét nữ tính của Song Yoon Ah trong “Chị gái tôi”
Các Website khác - 27/11/2008

 

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Yoon Ah

Song Yoon Ah cùng thế hệ với những gương mặt kỳ cựu khá của làng giải trí Hàn như Choi Ji Shil, Kim Hye Soo, Kim Hee Sun. 12 năm trước, cô bước vào làng giải trí với phim truyền hình Age of Personalily nhưng phải 2 năm sau, Song mới thực sự gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Mr.Q.

 

Trong thập niên 90 của thế kỷ trước, Song Yoon Ah được đánh giá là một trong những nữ hoàng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với mật độ xuất hiện dày đặc trên truyền hình. Trong mấy năm trở lại đây, Song Yoon Ah ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, một năm cô chỉ tham gia khoảng1-2 phim.

 

Hai bộ phim truyền hình gây chú ý nhất của Song Yoon Ah trong thời gian gần đây là My sister (Chị gái tôi) và On Air. Trong On Air của đài SBS vừa ra mắt hồi đầu năm 2008, Song Yoon Ah đã thể hiện khá thành công hình ảnh một nữ biên kịch cá tính và nghị lực. On Air là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tỉ suất bạn xem đài ấn tượng trong năm 2008.

 

Song Yoon Ah tại lễ trao giải Rồng Xanh 2008, tháng 11/2008

 

Thuộc thế hệ 7X, nhưng nhờ nét đẹp hài hòa, dễ gây thiện cảm với người đối diện, Song Yoon Ah hiện vẫn là gương mặt đại diện cho một số nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm của Hàn Quốc.

 

Giải thích lý do ít xuất hiện trên truyền hình trong thời gian gần đây, nữ diễn viên Song Yoon Ah cho biết: “Sau một thời gian mệt nhoài với các dự án truyền hình, tôi bắt đầu cho phép mình lựa chọn kỹ càng hơn. Hơn nữa, đóng phim ít không có nghĩa là tôi kém nổi tiếng hay ít được khán giả quan tâm”.

 

 

 

 

  Song Yoon Ah quảng cáo mỹ phẩm Sum

 

Trong tháng 12 tới, Song Yoon Ah xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan (Hàn Quốc) với hình ảnh sang trọng và quyến rũ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Mi Vân