Tiến Đoàn trở về với nụ cười chiến thắng
Các Website khác - 26/11/2008

 

11h sáng nay, đương kim Nam vương của hành tinh Ngô Tiến Đoàn đã từ Đài Loan về đến Việt Nam. Với dải băng chiến thắng có dòng chữ "Mister International" trên vai và nụ cười rạng rỡ, chàng giảng viên trẻ đặt bước chân đầu tiên xuống quê hương sau những ngày ở xứ người với những cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

Ngay khi vừa bước xuống máy bay, vẻ đẹp nổi bật của Tiến Đoàn đã khiến nhiều người có mặt tại Tân Sơn Nhất nhận ra chàng trai hoàn hảo nhất hành tinh mà báo chí nhắc đến trong suốt những ngày anh còn ở Đài Loan. Dù còn mệt sau những ngày thi thố vất vả nhưng Nam vương vẫn mỉm cười tươi tắn và giơ tay chào báo tin chiến thắng.

Tiến Đoàn với nụ cười chiến thắng tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay.

Quần jeans và áo sơ mi trắng xắn cao tay, chàng giảng viên mang biểu tượng cho vẻ đẹp nam giới quốc tế vẫn giữ nguyên phong cách giản dị và thân thiện như trước. Vui sướng, hạnh phúc khi mang chiến thắng trở về cho đất nước nhưng Tiến Đoàn gặp khó khăn khi bộc lộ bằng lời cảm xúc trong ngày trở về của mình. Hai ngày trước đây, việc tham gia phần thi đấu võ đã khiến anh hét nhiều quá đến nỗi giọng bị khản đặc.

Trong hành trang ngày trở về, ngoài chiến thắng giòn giã đã đạt được, Tiến Đoàn còn mang về cả tình cảm của các thí sinh đã cùng tham gia tranh tài với anh. Anh được tặng nhiều poster hình ảnh các nước bạn và các vật dụng thể hiện đặc trưng của nhiều nước.

Vui mừng khi nhận được sự quan tâm của mọi người nhưng Nam vương của thế giới đã bị khản giọng, rất khó khăn khi trò chuyện.

Tiến Đoàn cho biết: "Trong giây phút nói lời tạm biệt, tất cả chúng tôi đều mang cảm xúc lưu luyến bịn rịn. Riêng tôi vì quá mệt sau rất nhiều hoạt động của cuộc thi nên không còn đủ sức để khóc nữa". Các chàng trai còn trao đổi địa chỉ, số điện thoại và email để liên lạc với nhau về sau. Chuyến đi Đài Loan vừa qua tuy nhiều vất vả nhưng đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp và những kỷ niệm khó quên đối với các mỹ nam thế giới.

Đương kim Quý ông quốc tế tươi tắn bên đại diện công ty người mẫu Venus đến đón anh.

Trở lại Việt Nam, đương kim quý ông hoàn hảo của thế giới sẽ phải đảm trách những nhiệm vụ do ban tổ chức cuộc thi giao phó. Cũng như các hoa hậu, Nam vương sẽ tham gia các hoạt động từ thiện, quảng bá hình ảnh Việt Nam với thế giới và quảng bá cho cuộc thi Mister International.

Nửa tháng nữa, Tiến Đoàn sẽ lên đường đi Singapore thực hiện nhiệm vụ của một Nam vương thế giới trong thời gian một năm. Đây cũng là dịp để anh quảng bá hình ảnh đất nước và ghi dấu vẻ đẹp con người Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Sau đó anh sẽ trở về nước, tiếp tục công việc bình thường của một thầy giáo và người mẫu trên sàn diễn thời trang.

Có ít phút được tình cờ diện kiến "quý ông đẹp nhất thế giới" tại sân bay, một vài người dân chưa biết đến Tiến Đoàn khẽ trầm trồ: "Anh này là gì mà đẹp quá vậy? Mặt mày coi bộ khôi ngô, sáng láng quá. Ít nhất chắc cũng phải là người mẫu".

Ngày 28/11, Tiến Đoàn sẽ trở lại Cần Thơ để chia sẻ niềm vui với gia đình và các thầy cô, đồng nghiệp trong trường. Những ngày ở Đài Loan, bạn bè, đồng nghiệp và học trò của anh nhiều người đã gửi tin nhắn, email động viên tinh thần rất nhiều.

Một số hình ảnh đầu tiên của Mister International 2008 Ngô Tiến Đoàn khi trở về nước:

Ngày mai, tại khách sạn New World (TP HCM), Nam vương Ngô Tiến Đoàn sẽ có buổi gặp gỡ chính thức với báo chí để chia sẻ niềm vui và nói lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ tinh thần cho anh trong suốt cuộc thi Mister International 2008 vừa qua.

Hương Giang
Theo Ngoisao.net