Chồng cũ của Choi Ji Shil chấp nhận “bỏ cuộc”
Các Website khác - 26/11/2008

Choi Ji Shil có thể ngủ yên trên thiên đường!

Người thông báo tin này chính là Choi Jin Young, em trai của Choi Ji Shil, hôm 24/11 vừa rồi trên blog cá nhân của anh. Sau khi Choi Ji Shil treo cổ tự vẫn đầu tháng 10/2008, Cho Sung Min đã đồng ý để người thân của vợ cũ chăm sóc hai con, Hwan Hee và Joon Hee.

 

Cho Sung Min và Choi Ji Shil li dị từ năm 2004, kể từ đó, hai con đã sống cùng Choi Ji Shil. Năm 2007, Cho Sung Min đã đồng ý từ bỏ quyền làm cha sau khi anh đi bước nữa.

 

Nhưng đúng hai tuần sau tang lễ của Choi Ji Shil, Cho Sung Min đã yêu cầu gia đình của nữ diễn viên này giao quyền quản lý tài sản và chăm sóc hai con cho anh. Cuộc đấu tranh giữa Cho Sung Min và những người thân của Choi Ji Shil đã gây xôn xao dư luận Hàn Quốc suốt giai đoạn cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa rồi.

 

Choi Jin Young, em trai của Choi Ji Shil, và mẹ của cô sẽ chịu trách nhiệm quản lý tài sản và chăm sóc hai bé Hwan Hee và Joon Hee

 

Tuần trước, Cho Sung Min đã xuất hiện trên truyền hình và khẳng định, anh chấp nhận nhường quyền quản lý tài sản cho gia đình Choi Ji Shil nhưng thực lòng muốn được đón các con về chăm sóc.

 

Tuy nhiên, hôm 24/11 vừa rồi, nam diễn viên Choi Jin Young, em trai của Choi Ji Shil đã thông báo với người hâm mộ rằng, anh rể cũ của anh đã “bỏ cuộc” và nhường quyền chăm sóc hai cháu nhỏ cũng như việc quản lý tài sản. Như vậy, người thân của Choi Ji Shil sẽ nuôi hai bé Hwan Hee và Joon Hee, đồng thời quản lý số tài sản lớn mà Choi Ji Shil để lại cho tới khi hai bé đủ tuổi trưởng thành. Trên blog cá nhân, Choi Jin Young viết: “Vậy là, cuối cùng, chị gái tôi đã có thể "ngủ ngon" trên thiên đường”.

 

Cho Sung Min, chồng cũ của Choi Ji Shil,

sẽ thôi tranh chấp với gia đình của cô

 

Một nguồn tin cho biết, việc tranh chấp giữa Cho Sung Min và gia đình Choi Ji Shil đã được giải quyết ổn thoả sau khi hai bên đồng ý gặp gỡ thảo luận vào ngày 19/11 vừa rồi, vào đúng ngày giỗ 49 ngày của nữ diễn viên Choi Ji Shil.

 

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, chính làn sóng phản đối mạnh mẽ trên mạng và các phương tiện truyền thông suốt thời gian qua đã khiến Cho Sung Min từ bỏ và giúp gia đình Choi Ji Shil giành được quyền chăm sóc hai cháu nhỏ.

 

Hai bé Hwan Hee và Joon Hee sẽ sống với

bà ngoại và cậu tới khi trưởng thành

 

Ngoài ra, vụ điều tra lại cái chết của nam diễn viên Ahn Jae Hwan, người đã tự vẫn hồi tháng 9/2008 sau khi phá sản vì nợ nần, cũng đã khép lại. Chính những tin đồn thất thiệt về việc liên quan tới cái chết của Ahn Jae Hwan đã khiến Choi Ji Shil lâm vào bước đường cùng và phải treo cổ tự vẫn hôm 2/10.

 

Sau cái chết của Ahn Jae Hwan, gia đình anh đã yêu cầu cảnh sát điều tra lại vì nghi ngờ, nam diễn viên này bị sát hại chứ không phải là tự tìm tới chết. Hơn một tháng điều tra, cảnh sát kết luận, cái chết của Ahn Jae Hwan chính xác là do tự vẫn.

 

Một tháng rưỡi sau ngày treo cổ tự vẫn,

Choi Ji Shil có thể yên tâm nhắm mắt!

 

Mi Vân