Cruise tạo bất ngờ cho vợ dịp Valentine
Các Website khác - 16/02/2009

Người hùng của 'Nhiệm vụ bất khả thi' thổ lộ với báo giới Anh trong buổi công chiếu bộ phim 'Valkyrie' tại London rằng anh đã mang lại cho bà xã Katie nhiều bất ngờ ngọt ngào trong dịp Valentine vừa rồi.
Nổi tiếng là người có nhiều ý tưởng lãng mạn, kế hoạch của ông Cruise đã được lên từ trước ngày lễ Tình nhân ba tuần. "Tôi có những điều ngạc nhiên bất ngờ cho cô ấy", Cruise thổ lộ. Tuy nhiên, anh lại tuyệt đối kín tiếng khi các phóng viên hỏi cụ thể về món quà của mình. "Tôi không chia sẻ chi tiết với các bạn đâu vì nếu thế sẽ hỏng bét mọi chuyện".

Tom Cruise đưa vợ và con gái Suri đi ngắm cảnh đẹp ở Brazil trên trực thăng riêng hồi đầu tháng 2. Ảnh: SplashNews.

Đây không phải lần đầu tiên Cruise cố gắng gây ngạc nhiên cho vợ. Trong dịp sinh nhật của nàng hồi tháng 12 năm ngoái, chàng tài tử 45 tuổi đã sắp xếp một màn giới thiệu với chiếc bánh sinh nhật bất ngờ tại nhà hát kịch Broadway. Khi màn sân khấu kéo lên, bạn diễn của Katie thông báo: "Tom Cruise, người bạn tốt của chúng tôi, phu quân của Kat không thể có mặt ở đây tối nay. Anh ấy vô cùng buồn khổ vì việc này và muốn nhờ chúng ta tổ chức sinh nhật cho Katie". Sau đó, một chiếc bánh ngọt đặc biệt được kéo ra, đám đông khán giả hò reo vỗ tay.

Hai mẹ con đi tản bộ dọc bờ biển Copacabana ở Rio de Janeiro hôm 3/2. Ảnh: SplashNews.

Trước đây, Tom Cruise nhiều lần thổ lộ với báo giới rằng anh rất thích những hành động lãng mạn, như tặng hoa hay đem đến cho vợ nhiều bất ngờ. "Tôi thích những buổi tối dưới ánh nến trong tiếng nhạc du dương. Tôi cảm thấy thật may mắn khi Kate là vợ mình. Cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời. Kate hài hước, thông minh và đặc biệt có cùng quan điểm, cách nhìn cuộc sống giống tôi".

Theo VnExpress