“Hội chứng Gwyneth Paltrow”
Các Website khác - 07/05/2008

 

Gwyneth Paltrow và một trong những đôi giày cao gót rất đẹp của cô

Thời gian này, Gwyneth Paltrow đang bận rộn đi quảng cáo cho bộ phim mới Người sắt. Nữ diễn viên này đã đi qua rất nhiều quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ để quảng cáo cho phim mới.

 

Xuất hiện trên thảm đỏ trong các buổi công chiếu phim, Gwyneth Paltrow trở thành tâm điểm của cánh săn ảnh, săn tin bởi cô vô cùng xinh đẹp, thời trang và quyến rũ. Gwyneth Paltrow cao 1,74m nhưng không vì thế mà cô từ chối các đôi giày có gót cao từ 10 đến 15cm.

 

 

 

Nữ diễn viên nổi tiếng này liên tục xuất hiện với các kiểu giày cao gót khác nhau trong các buổi giới thiệu phim. Các mẫu giày khác nhau nhưng có một điểm chung đó là gót rất nhọn và rất cao.

 

 

 

Phụ nữ Anh thực sự đã bị ảnh hưởng bởi “hội chứng giày kiểu Gwyneth”, trước đây, các cửa hiệu giày ở Anh bán rất chạy giày đế bệt nhưng hơn 1 tuần nay, lượng giày cao gót bán ra tăng hơn 35%. Những đôi giày đắt tới 2.000 đô la cũng bán chạy hơn trước.

 

 

 

Riêng mẫu giày Alexander McQueen giá 700 đô la Mỹ mà Gwyneth Paltrow diện trong buổi giới thiệu phim ở London hôm 24/4 vừa qua thì đã bán hết sạch tại các cửa hiệu giày cao cấp ở xứ sở sương mù.

 

 Mẫu giày này của Alexander McQueen đã bán hết sạch tại London

 

 

 

Trong tour đi quảng cáo phim vừa qua, Gwyneth Paltrow chọn giày của Pacini, Burberry, Christian Laboutins, Giuseppe Zanotti, Givenchy và Alexander McQueen. Các kiểu giày mà Gwyneth đã diện đều rất đắt và rất “khác người”.

 

 

 

Dù các bác sỹ nhiều lần cảnh báo về tác hại của giày cao gót như: gây đau chân, đau lưng, tổn thương cơ, dây chằng… nhưng không vì thế mà chị em phụ nữ từ bỏ niềm đam mê giày cao gót!