Bi (Rain) góp mặt tại buổi ra mắt “Speed Racer” tại Mỹ
Các Website khác - 28/04/2008

 

Bi (Rain) tại buổi chiếu ra mắt Speed Racer tại Mỹ, hôm 27/4.

Trước buổi chiếu ra mắt của Speed Racer tại Mỹ, vài ngày trước, Bi (Rain) đã có mặt tại Hồng Kông để tuyên truyền cho bộ phim này.

 

Với kiểu tóc khá đặc biệt, Bi (Rain) đã thu hút sự quan tâm của báo giới Mỹ. Speed Racer sẽ chính thức ra mắt khán giả Mỹ vào ngày 5/5 tới. Bộ phim về đề tài đua xe này hứa hẹn sẽ là “bom tấn” trong mùa hè năm nay.

 

Speed Racer có ý nghĩa quan trọng với Bi (Rain) bởi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ điển trai của xứ Hàn được làm việc với những ngôi sao của Hollywood và “khoe” khả năng sử dụng tiếng Anh.

 

Một điều đáng tiếc xảy ra trong buổi ra mắt bộ phim Speed Racer tại Mỹ là sự nhầm lẫn của báo giới Mỹ về tên của Bi (Rain). Người dẫn chương trình đã giới thiệu ngôi sao 26 tuổi của Hàn Quốc với cái tên Taejo Togokhan, tên của nhân vật do anh đảm nhiệm trong Speed Racer. Nghiêm trọng hơn, một số tờ báo của Mỹ đã dùng cái tên Taejo Togokhan để ghi chú dưới những bức ảnh của Bi (Rain) trên báo.

 

Speed Racer sẽ được chiếu ra mắt tại LHP quốc tế Tribeca vào ngày 3/5 tới. Sau Speed Racer, Bi (Rain) tiếp tục hợp tác với anh em đạo diễn Wachowski trong  bộ phim hành động Ninja Assassin, dự kiến ra mắt trong năm 2009.

 

Dưới đây là trailer của "Speed Racer":

 

 

Một số hình ảnh Bi (Rain) trong buổi chiếu ra mắt Speed Racer tại nhà hát Kodak, Mỹ, hôm 27/4:

 

 

 

 

 Bi (Rain) tại buổi chiếu ra mắt Speed Racer tại Mỹ, hôm 27/4.

 

 Bi (Rain) tự tin trước  báo giới Mỹ

 

Bi (Rain) ký tặng người hâm mộ…

 

 Và trả lời phỏng vấn của báo giới

 

 

 

Bi (Rain) (thứ hai từ phải sang, hàng trên) chụp hình cùng dàn diễn viên và ê-kíp thực hiện bộ phim “Speed Racer”.

 

 

 

Tối 27/4, Bi (Rain) tiếp tục tham gia

hoạt động tuyên truyền cho bộ phim.