Những ngôi sao được ngưỡng mộ nhất Đài Loan
Các Website khác - 25/04/2008


Vì dính scandal sex, diễn viên Trương Bá Chi bị loại khỏi top 100 người đẹp gợi cảm do độc giả tạp chí FHM xuất bản tại Đài Loan bình chọn. Ca sĩ Chung Hân Đồng xếp thứ 86.


Người mẫu Lâm Chí Linh. Ảnh: ChinaDaily.

Đứng đầu danh sách 100 nữ minh tinh gợi cảm nhất năm nay là người mẫu Lâm Chí Linh (34 tuổi). Ca sĩ Thái Y Lâm chiếm vị trí thứ hai. Tiếp theo là hai siêu mẫu Tùy Đường và Lâm Vy Như.

Nổi đình đám trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ năm qua với phim Lust, Caution (Sắc giới), Thang Duy chỉ được xếp thứ 77 trong cuộc bầu chọn này. Nữ ca sĩ Selina Ren (Nhậm Gia Huyên) của ban nhạc S.H.E xếp thứ 19. Người mẫu bốc lửa Leah Dizon (Lỵ Á Địch Tang) của Nhật lần đầu tiên góp mặt trong bảng xếp hạng với vị trí 15. Megan Fox, người đẹp nóng bỏng nhất theo bầu chọn của FHM tại Mỹ xếp thứ ba trong danh sách này. Jessica Alba xếp thứ 8. Nữ diễn viên Angelina Jolie cũng được khán giả Đài Loan đánh giá cao về sức hấp dẫn và dành cho cô vị trí số 16.


Ca sĩ Selina của ban nhạc S.H.E. Ảnh: AF.

Cuộc bình chọn đã nhận được hơn 50.000 phiếu bầu của cư dân Đài Loan qua mạng Internet, phiếu gửi qua đường bưu điện, tin nhắn điện thoại. Giám đốc FHM ấn bản tiếng Hoa và Tổng biên tập Corradovon von Planta cho biết, hệ thống mạng của họ suýt sập trong thời gian diễn ra bình chọn, vì số lượng độc giả bầu qua Internet quá đông. Những người đưa thư cũng vất vả vì quá nhiều bì thư được gửi đến qua đường bưu điện.

Cuộc bầu chọn thường niên của tạp chí dành cho nam giới FHM được tiến hành tại hơn 30 quốc gia, chia thành hai nhóm: Người đẹp toàn cầu và Người đẹp khu vực. Mỗi người tham gia được chọn 10 ngôi sao gợi cảm nhất.

10 ngôi sao gợi cảm nhất của FHM Đài Loan:

1. Người mẫu Lâm Chí Linh (Chiling Lin).

2. Ca sĩ Thái Y Lâm (Jolin Tsai).

3. Diễn viên Megan Fox.

4. Người mẫu Tùy Đường (Sonia Sui).

5. Người mẫu Lâm Vy Như (Ruru Lin).

6. Phóng viên truyền hình Hầu Bội Sầm (Patty Hou).

7. Người mẫu - diễn viên Bạch Hâm Huệ (Bianca Bai).

8. Diễn viên Jessica Alba.

9. Phan Tuệ Như (Ada Pan).

10. Tiểu Nhàn (Kelly Hung).

  • Theo Vnexpress