Thành Long bị 'hớ' ở Ấn Độ
Các Website khác - 05/05/2008

Trong thời gian ở Ấn, ngôi sao võ thuật Hollywood không ít lần buông những lời có cánh, lấy lòng người dân đất Phật. Nhưng với vốn hiểu biết... vừa phải, Thành Long nhiều phen hóa vô duyên vì cái miệng khôn khéo.

Khó khăn đầu tiên của "túy tiên Lỗ Yến" là đọc đúng tên của các đồng nghiệp người Ấn. Trên trang web của mình, Thành Long thừa nhận: "Nền điện ảnh Ấn Độ có rất nhiều gương mặt nổi tiếng. Nhưng tôi không làm sao mà phát âm đúng tên họ được".

Trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao phim Giờ cao điểm gọi diễn viên, nhà làm phim tài ba Kamal Hassan là... ca sĩ. Anh áp dụng giải pháp "lờ lớ lơ" khi được phóng viên hỏi về diễn viên huyền thoại Bollywood Amitabh Bachchan.

Diễn viên Thành Long. Ảnh: Asian.

Trong vài giờ lưu lại khách sạn Taj Coromandel, Thành Long bị đồn là có thái độ đối xử thiếu đứng đắn với nhân viên phục vụ và chỉ dùng nước khoáng do mình mang theo. Tất nhiên, anh phủ nhận những thông tin này. Tài tử người Trung Quốc cũng nhiệt thành ngợi ca các món ăn Ấn Độ, trong khi báo chí đưa tin, anh mang một đầu bếp người Hoa đi cùng.

Tuy nhiên, với tài xã giao bậc thày, Thành Lòng khéo léo ghi điểm bằng những nhận định đầy ưu ái về Ấn Độ. "Nền điện ảnh Hong Kong và Trung Quốc sẽ phải nỗ lực gấp bội, nếu không muốn bị Ấn Độ vượt mặt. Tôi rất mong đợi một dự án làm phim ở đây. Ấn Độ là thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới".