Kate Winslet nghĩ Leonardo DiCaprio là... chồng
Các Website khác - 21/01/2009
 Sau quãng thời gian nhập vai cùng nam tài tử Leonardo trong bộ phim Revolutionary Road, siêu sao người Anh cảm nhận như họ là một cặp vợ chồng đúng nghĩa trong đời thực vậy.

Cô nói: “Tôi cảm thấy Leonardo còn là một người chồng đúng nghĩa hơn cả chồng hiện tại của tôi. Tôi và anh ấy đã nói chuyện với nhau rất nhiều”.

Cô giải thích thêm rằng: “Chúng tôi đã có một quãng thời gian làm việc vô cùng tuyệt vời bên nhau. Đã có những khoảng thời gian vô cùng khó khăn, nhưng cuối cùng chúng tôi đã vượt qua được tất cả”.

Với vai diễn người vợ của nhân vật do Leonardo thủ vai trong Revolutionary Road, Kate đã có một chiến thắng lịch sử tại giải Quả cầu vàng khi một lúc giành cả hai giải thưởng nữ diễn viên chính và phụ xuất sắc nhất.

Khi được xướng tên, Kate đã quá xúc động đến nỗi rơi nước mắt và làm một bài phát biểu cảm ơn dài nhất trong lịch sử. Cô đã gửi lời cảm ơn đến hai người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời mình đó chính là Leonardo và chồng – đạo diễn Sam Mendes (cũng chính là đạo diễn của Revolutionary Road).

Nữ diễn viên thổ lộ trên chương trình truyền hình GMTV của Anh rằng khoảnh khắc ấy là giây phút gây sốc nhất trong cuộc đời cô.

Kate nói: “Bạn không thể hình dung được tại sao mình lại có thể giành được liền một lúc 2 giải thưởng cơ chứ, nếu là bạn thì có thể quay trở lại với thực tại được hay không?”.

Và thêm rằng: “Thực sự, tôi nghĩ rằng đó là một thời khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình”.

Theo Phununet