Pha Lê: Chấm dứt hoàn toàn với Công Vinh
Các Website khác - 21/01/2009
Gần đây dư luận xôn xao về mối quan hệ "trước bạn - sau thù" của ngôi sao bóng đá Công Vinh và MC chân dài Pha Lê. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp với người đẹp để tìm hiểu về chuyện này.

- Chị giải thích thế này về thông tin: Công Vinh và MC Pha Lê "dằn mặt nhau" trên báo chí?

- Đây không phải lần đầu tiên tôi bị lôi vào câu chuyện liên quan tới Công Vinh, quan điểm của tôi là hoàn toàn không muốn công bố chuyện riêng tư của mình lên báo. Tuy nhiên trước một số thông tin sai lệch đã ảnh thưởng không tốt tới cuộc sống của tôi, buộc tôi phải lên tiếng. Sự thật thì mãi mãi là sự thật và có lẽ chỉ có người trong cuộc mới biết được điều đó. Chỉ có thể khẳng định rằng tôi đã không còn bất cứ liên lạc nào với Công Vinh nữa.

- Lý do gì đã biến mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người trở nên căng thẳng như hiện nay?

- Tôi muốn nhấn mạnh rằng mọi thứ trở nên như thế này không phải là lỗi của tôi. Tôi luôn nỗ lực trong mọi mối quan hệ để có được kết quả tốt nhất dù là bạn, là anh em hay là người yêu. Tuy nhiên một mình tôi cố gắng chưa đủ. Sau những bài báo đính chính vừa qua mà mọi người đều biết thì Công Vinh có vẻ không muốn tiếp tục quen tôi, lý do anh đưa ra thì bản thân tôi cũng không hiểu.

Pha Lê nổi tiếng là một người đẹp trí tuệ với bảng thành tích học tập dày dặn.

- Dư luận cho rằng hai người không thể tiếp tục vì Công Vinh phát hiện ra chị làm quen với anh ấy để dựa dẫm, lợi dụng?

- Tôi đã im lặng để dư luận trở lại như bình thường nhưng có vẻ mọi người không muốn tha cho tôi. Họ vẫn đào xới lên các thông tin xoay quanh mối quan hệ này, thậm chí những người liên quan đã có những phát ngôn không đúng sự thật. Báo chí chỉ viết những gì nhân vật nói, đúng hay sai là từ nhân vật mà ra.

Tôi thật sự rất ức chế trước những tin đồn tai quái này. Cho đến giờ này, xin hỏi tôi đã được anh ấy cho những gì mà lại bị nói như thế? Hơn nữa, tôi đâu có tự ý đi làm quen với Vinh. Gia đình tôi không giàu nhưng cũng chẳng thiếu thốn gì để không thể đáp ứng được cho tôi có một cuộc sống đầy đủ. Tôi cũng là người được giáo dục từ nhỏ, không lý nào tôi lại phải hạ thấp mình như thế. Điều này bất cứ ai đã, đang và sẽ chơi với tôi đều hiểu.

- Vậy lý do thật khiến Công Vinh chấm dứt với chị là gì?

- Vinh là người chủ động chấm dứt và lý do thật là gì tôi không muốn công bố. Tôi không trốn tránh báo chí vì bản thân tôi là người trong cuộc, chẳng phải nghe ai cả tôi cũng quá rõ về Vinh. Đơn giản tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện này, nó đã bị bóp méo đi nhiều so với sự thật, đâu phải nói hết ra là mọi người hiểu cho mình. Nhưng tôi vẫn muốn đối xử với nhau một cách có văn hoá, không muốn lời ăn tiếng nói của mình ảnh hưởng tới ai hết, tôi sai thì tôi chịu. Lỗi của tôi là đã sống quá chân thành, có lẽ đây cũng là bài học để đời với tôi!

Pha Lê muốn gắn mình với hình tượng gợi cảm nhưng không kém phần trong sáng.

- Cũng có thông tin, bạn trai chị, một người đang du học ở nước ngoài ghen tuông ầm ĩ trước tin đồn này, chị xử trí thế nào?

- Đó chỉ là người bạn trai cũ và anh ấy không liên quan gì đến việc này. Mọi người đồn tôi bỏ người yêu chạy theo Vinh nhưng không phải. Khi quen Vinh chúng tôi chỉ đơn thuần là những người bạn, đâu có chuyện ghen tuông ấy nên rất oan cho anh ấy nếu nói như vậy.

- Sau rất nhiều tin đồn không hay về đời sống cá nhân, tình hình công việc của chị thế nào?

- Tôi sẽ tập trung tối đa cho âm nhạc. Hình tượng Pha Lê muốn vươn tới không gì khác chính là từ cái tên của mình. Tôi muốn xây dựng một Pha Lê sang trọng, sexy, quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét trong sáng, thuần khiết… Hội tụ được những điều này lúc ấy tôi mới thấy mình đã thành công. Và một lần nữa tôi mong độc giả hãy nhìn nhận tôi là tôi chứ đừng gắn tên tôi với tên một người khác.

Pha Lê tự tin đối mặt với những tin đồn gần đây với ngôi sao bóng đá Quang Vinh.

- Chị có kế hoạch gì cho Tết năm nay?

- Scandal này với tôi chỉ là chuyện nhỏ, kết thúc năm nay cũng là kết thúc mọi điều không tốt, mọi điều xui xẻo đã xảy ra để đón một năm mới sẽ nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc. Tôi cũng mong sang năm mới sẽ tìm được cho mình một chỗ dựa thật sự để không còn cô đơn nữa. Tết năm nay cũng như mọi năm, tôi về Hải Phòng ăn tết với gia đình, đón giao thừa với cành đào, bánh chưng, mứt tết, cùng cả nhà nhìn lại một năm đã qua. Tôi tin là trên khía cạnh nào đó thì năm qua với tôi đã là một sự thành công lớn rồi!

Thông tin về Pha Lê

Năm 1996: Huy chương hoa phượng đỏ hạng nhất Tiếng hát chim sơn ca của thành phố Hải Phòng.
Năm 2004: Giải khuyến khích tiếng Pháp thành phố Hải Phòng, Đội tuyển quốc gia tiếng Pháp.
Năm 2005: Á khôi cuộc thi Nữ sinh thanh lịch của trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội.
Năm 2007: Giải nhất cho đôi song ca trong cuộc thi Giọng hát vàng 2007.
Năm 2008:
- Miss Tài Năng cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐHQG HN.
- Top 20 Vietnam Idol.
- Giải nhì cuộc thi Karaoke sinh viên.
- Tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008.
- Tham gia seri phim truyền hình Hoa hồng giấu trong cặp sách của đạo diễn Lưu Hà.
- Thành viên của nhóm Nhịp điệu.
- Dẫn chương trình Tiếng Hàn qua nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc ĐTH Hà Nội. 
- MC cho TVS của InfoTV.
- Nhân viên trung tâm nguồn vốn ngoại hối và đầu tư, ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương.
- Dẫn chương trình Lựa chọn thông minh, Cơ hội 999 ĐTH Hà Nội.
- Top 50 sinh viên điểm cao nhất thi vào trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội.
- Sinh viên lớp cử nhân tài năng khoa văn hoá và ngôn ngữ Pháp của trường ĐHNN - ĐHQGHN.

Theo Ngôi sao