Mỹ nữ Hoa ngữ cùng tỏa sáng
Các Website khác - 21/01/2009

Hôm đầu tuần, bốn gương mặt đẹp của làng giải trí Trung Quốc là Từ Hy Viên, Châu Tấn, chân dài Lâm Chí Linh và siêu mẫu Đỗ Quyên đã có cuộc hội ngộ thú vị tại Bắc Kinh.

Từ trái qua phải: Lâm Chí Linh, Từ Hy Viên, Châu Tấn và Đỗ Quyên. So với các nhan sắc khác, Châu Tấn có phần lép vế vì chiều cao hơi hạn chế. Tuy nhiên không vì thế mà cô nàng tự ti chút nào. Ảnh: Sohu.

Mặc dù rất bận rộn với các kế hoạch riêng nhưng các kiều nữ xinh đẹp đã cùng tới tham gia buổi quảng cáo sản phẩm tại nhà hát Zi Jin do Pantene tổ chức. Nếu hai chân dài đình đám Lâm Chí Linh và Đỗ Quyên gây ấn tượng với chiều cao và thân hình gợi cảm thì Châu Tấn, Từ Hy Viên lại tự tạo cho mình phong cách rất riêng không kém phần quyến rũ.

Người đẹp "Dạ yến" có một năm 2008 rất thành công. Ảnh: CRI.

Châu Tấn thời gian này rất bận rộn với lịch diễn xuất dày đặc. Đầu năm, cô quay hai bộ phim Gã ăn mày So, Âm thanh của gió và ký nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Vì thế, sự góp mặt của người đẹp Họa bì tại chương trình rất được báo chí quan tâm.

Từ Hy Viên tiết lộ, cô từng nói chuyện với Châu Tấn và rất ấn tượng vì sự thông minh, duyên dáng của nữ diễn viên này. Riêng chân dài đình đám Lâm Chí Linh tâm sự, cô mong muốn có cơ hội cộng tác với cả Hy Viên và Châu Tấn trong lĩnh vực điện ảnh. Đáp trả lại sự yêu mến của đồng nghiệp, Châu Tấn vui vẻ nói: "Chúng tôi ai cũng đẹp thế này, nếu cùng nhau đóng một bộ phim thì không biết sẽ hiệu quả đến mức nào. Dứt khoát sẽ phải thật hay rồi".

Từ Hy Viên rạng ngời và trẻ trung. Ảnh: Sohu.

Chia sẻ về chuyện riêng tư, Châu Tấn cũng cho biết sau khi hoàn thành lịch quay phim, người đẹp muốn sang nước ngoài nghỉ ngơi với bố mẹ: "Tôi muốn gác công việc lại và đi nghỉ vài ngày. Người yêu tôi đang rất bận việc ở Mỹ, vì thế chúng tôi sẽ không đi chung với nhau được".

Theo Ngoisao