Người đẹp phim 'Nguyên Chấn Hiệp' kết hôn
Các Website khác - 21/01/2009
 Sau một cuộc tình lỡ làng rồi có con, nữ diễn viên Hồng Hân sẽ lên xe hoa với nam ca sĩ, diễn viên Trương Đan Phong, trẻ hơn cô 11 tuổi

Hồng Hân (Catherine Hung) không tiết lộ về địa điểm và ngày diễn ra đám cưới. Nhưng nhiều nguồn tin cho biết, cô và Trương Đan Phong (Zhang Dan Feng) sẽ kết hôn vào dịp Tết nguyên đán và sau đó cả gia đình đi du lịch, hưởng tuần trăng mật tại Mỹ. Vài ngày trước, Hồng Hân và cô bạn thân đã đi thử váy cưới. Sau đó, cả hai tới cửa hàng trang sức để chọn nhẫn.

Hồng Hân thử váy cưới.

Hồng Hân thử váy cưới. Ảnh: On.cc.

Hồng Hân từng trải qua mối tình 10 năm với nam diễn viên Mạc Thiếu Thông. Hai người quen nhau vào năm 1991 sau khi đóng cặp trong bộ phim Tám lạng nửa cân. Chuyện tình của họ kết thúc trong cay đắng khi Mạc Thiếu Thông không chịu kết hôn, dù người đẹp lúc đó đã mang thai. Quá đau buồn, Hồng Hân sang Canada sinh con và một thời gian sau mới trở về Hong Kong.

Gần bước sang tuổi 40, Hồng Hân mới kết hôn với 'phi công trẻ' Trương Đan Phong

Gần bước sang tuổi 40, Hồng Hân mới kết hôn với "phi công trẻ" Trương Đan Phong. Ảnh: On.cc.

Nữ diễn viên 39 tuổi có tình yêu mới với Trương Đan Phong (sinh năm 1981) trong vài năm nay. Khoảng cách tuổi tác không ngăn cản tình yêu của họ. Con trai của Hồng Hân là Mạc Cảo Liêm cũng rất thân thiết với Đan Phong, thậm chí còn gọi anh là cha.

Hồng Hân bên bạn trai Trương Đan Phong và cậu con trai.

Hồng Hân bên bạn trai Trương Đan Phong và cậu con trai. Ảnh: 67.

Hồng Hân từng nổi tiếng trong những bộ phim của đài TVB như Nguyên Chấn Hiệp (đóng cùng Lý Gia Hân, Lê Minh), Ân oán hiệp sĩ (cùng Lâm Văn Long, Ngụy Tuấn Kiệt), Công chúa bướng bỉnh (cùng Jang Na Ra), Thiếu niên ngũ hổ (với Chúng Hán Lương, Chu Kiệt Quân), Ma đao hiệp tình (Ôn Thiệu Luân, Thái Thiếu Phân), Như lai thần chưởng (Quan Lễ Kiệt, Gian Hân Yên)...

Theo Phununet