Khi mỹ nhân từ chối cảnh "nóng"
Các Website khác - 25/11/2008

Tuy có rất nhiều nữ diễn viên đã nổi tiếng từ những cảnh "nóng" táo bạo nhưng cũng có không ít người lại sẵn sàng từ chối.

* Lưu Diệc Phi: Nói “không” với Sắc giới


Mặc dù đạo diễn Lý An đã khẳng định Sắc giới không phải là dạng phim dùng cảnh "nóng" để câu khách, nhưng những cảnh quay trong phim vẫn là đề tài bàn luận hấp dẫn của rất nhiều khán giả. Ban đầu, đạo diễn Lý An đã dự định mời Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính trong phim. Nhưng sau khi thấy kịch bản phim có quá nhiều cảnh "táo bạo" thì Lưu tỉ đã e ngại rút lui, dù đây là cơ hội mơ ước của khá nhiều diễn viên. Sau khi phim ra mắt, một số người cũng thấy tiếc cho Lưu Diệc Phi vì đã bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh này.
 

 
* Xa Vĩnh Lợi: Từ chối thẳng thừng
 
Giữa tháng 10 vừa rồi, báo chí đã rầm rộ đưa tin về việc Xa Vĩnh Lợi tham gia vào bộ phim Dục vọng sân truờng của Hàn Quốc. Nhưng sau khi ký hợp đồng với nhà sản xuất Hàn Quốc, Xa Vĩnh Lợi phát hiện kịch bản bị thay đổi và thêm vào nhiều cảnh "nóng". Việc này khiến chị và người quản lý hết sức tức giận và tuyên bố rút lui khỏi bộ phim. Dù phía Hàn Quốc biện hộ rằng họ có quyền chỉnh sửa kịch bản và ràng buộc người phá hợp đồng sẽ phải bồi thuờng 200 triệu won, nhưng Xa Vĩnh Lợi vẫn kiên quyết từ chối.
 
 
* Đổng Khiết: Chưa từng đóng những vai hở hang
 
Đổng Khiết khá nổi tiếng trong làng giải trí với hình tượng ngọc nữ. Từng tham gia đóng rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh nhưng Đổng Khiết chưa bao giờ nhận lời đóng vai nào có cảnh hở hang. Chị cho biết: “Những bộ phim có nội dung hay thì tôi sẽ đóng, nhưng nếu yêu cầu phải đóng cảnh "nóng" thì tôi sẽ từ chối vì tôi thấy không hợp với mình”.
 
 
* Tiêu Sắc: Hợp đồng bắt buộc phải ghi rõ có quyền từ chối cảnh "nóng"

Là một trong 10 diễn viên gợi cảm nhất của Đài Loan nhưng  Tiêu Sắc lại tuyệt đối “tẩy chay” các cảnh "nóng". Chỉ cần trong phim có cảnh... tắm thôi là chị í đã từ chối rồi. Bởi vậy, mỗi lần ký hợp đồng đóng phim, Tiêu Sắc đều yêu cầu thêm vào điều khoản có quyền từ chối quay cảnh "nóng".
 
 
* Trần Hảo: Không đóng phim quá "mát mẻ"
 
Nổi tiếng từ vai diễn trong phim Hồng phấn nữ lang, đến nay Trần Hảo vẫn tiếp tục tỏa sáng với con đuờng sự nghiệp ngày càng trải rộng. Tuy cũng có những lúc phải đóng cảnh thân mật với đồng nghiệp nam nhưng chị í vẫn rất giữ... khoảng cách. Như trong bộ phim Tử tuý kim mê, dù phải thể hiện hình ảnh 1 người phụ nữ phong trần nhưng chị vẫn đề nghị đạo diễn phải giảm thiểu các cảnh "nóng" và nói rằng sẽ từ chối nếu đạo diễn yêu cầu chị í "mát mẻ" quá!
 

                                                                                                                             Theo Kenh14.vn