'Không tái hợp thì tốt hơn'
Các Website khác - 15/12/2008

Một năm sau scandal ảnh sex của Chung Hân Đồng và Trần Quán Hy, dư luận Hong Kong đã phần nào rộng lượng hơn với việc để Twins tái xuất trên sân khấu. Tuy nhiên, thành viên của nhóm nhạc hai người này là Thái Trác Nghiên lại tuyên bố, việc tái hợp là không cần thiết.

Hôm cuối tuần, Thái Trác Nghiên tới Thượng Hải biểu diễn ca nhạc. Khi được các phóng viên hỏi về kế hoạch làm việc của Twins trong năm tới, cô ca sĩ nhỏ nhắn ngay lập tức cho biết cô không hề biết gì về việc này và đây là vấn đề do công ty quản lý chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, Trác Nghiên cũng không phủ nhận rằng có lẽ việc hoạt động riêng là tốt hơn cho cả hai người trong thời điểm hiện tại: "Chung Hân Đồng thực tế đã gặp quá nhiều áp lực vì điều này. Tôi thành tâm mong cô ấy hạnh phúc, còn tất cả những điều khác không có gì là quan trọng nữa".  

Twins ngày còn nổi tiếng. Ảnh: Tom.

Sau khi Hân Đồng vì những tấm ảnh nóng bỏng với Quán Hy mà bị tẩy chay, nhóm Twins gần như bị khai tử trong làng giải trí. Cả năm, hai người không hợp tác chung trong bất cứ hoạt động nào. Thời gian này, Hân Đồng bận làm từ thiện, trong khi Trác Nghiên vào dịp sinh nhật thứ 26 đã bất ngờ tuyên bố muốn lấy chồng, sinh con. Cô tiết lộ đôi chút về đồng nghiệp của mình: "Hân Đồng vẫn cứ tự trách móc mình rằng đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi. Thực sự tôi chẳng bao giờ nghĩ như vậy, tôi thậm chi chẳng mảy may oán giận cô ấy. Những kỷ niệm đẹp khi cả hai còn làm việc chung luôn ở trong trái tim tôi".

Những nụ cười hồn nhiên liệu có còn trên môi Chung Hân Đồng?

Theo AF, Thái Trác Nghiên cũng cho biết, hiện giờ Hân Đồng đang dành thời gian để nghỉ ngơi, học nghệ thuật, nhảy: "Cô ấy là người phụ nữ rất lạc quan. Đó không phải là người yếu đuối và dễ đổ vỡ như các bạn nghĩ đâu".

Nguyễn Hương
Theo Ngôi sao