Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn tuyên bố làm đám cưới
Các Website khác - 19/12/2008

Vào chiều 18/12, Nghê Chấn đã gửi một email tới các tạp chí điện tử thông báo anh và Châu Huệ Mẫn sắp làm đám cưới. Ba tiếng sau đó, nữ diễn viên Hồng Kông cũng lên tiếng xác nhận thông tin này.

 


Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đăng ký kết hôn vào chiều nay 18/12.

 

10 ngày sau scandal tình ái với cô gái trẻ Trương Mão, Nghê Chấn đã trở lại Hồng Kông, nhận lời phỏng vấn của các báo. Anh tuyên bố, những gì xảy ra giữa anh và cô sinh viên 21 tuổi chỉ là tai nạn, rằng anh vẫn còn yêu và mong muốn Châu Huệ Mẫn tha thứ cho anh.

 

Người đàn ông 44 tuổi này còn thổ lộ, anh rất đau buồn khi nhận được tin nhắn của Châu Huệ Mẫn nói rằng “anh không còn yêu em”. Anh cũng đứng ra nhận trách nhiệm và thừa nhận mình là người sai trái.

 

Vào chiều nay 18/12, Nghê Chấn đã gửi một email có tiêu đề là “Niềm vui  nhân đôi” tới các tờ báo điện tử của Hồng Kông, trong thư anh viết: “Châu Huệ Mẫn đã đồng ý, chúng tôi sắp tổ chức đám cưới”.

 

  Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn sẽ làm đám cưới thật hoành tráng

 

Trong email này, Nghê Chấn giải thích: “Chỉ sau chuyện sóng gió lần này, chúng tôi đã hiểu nhau hơn. Và chỉ khi sắp mất nhau, chúng tôi mới thấy trân trọng tình cảm. Một cơn bão khiến chúng tôi yêu và hiểu nhau, áp lực khiến chúng tôi thêm mạnh mẽ và hiểu rằng, chúng tôi không thể mất nhau. Và thật tuyệt khi Châu Huệ Mẫn đồng ý kết hôn với tôi. Chúng tôi vừa đi đăng ký kết hôn. Xin hãy chúc mừng cho chúng tôi”.

 

3 tiếng sau đó, Châu Huệ Mẫn đã xác nhận thông tin này, hai người tuyên bố sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng. Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn đã có gần 20 năm ở bên nhau nhưng chưa hề tổ chức đám cưới. Trước khi xảy ra sóng gió, cặp đôi này còn dự định sang Thái Lan nhận một bé gái làm con nuôi.

 

  Nghê Chấn tâm sự, sau sóng gió, anh và Châu Huệ Mẫn

càng yêu nhau hơn và quyết định chính thức trở thành vợ chồng

 

Hiện, thông tin này đã xuất hiện trên hầu hết các trang báo điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và khiến cư dân mạng khá xôn xao. Bởi cách đây không lâu, khi trả lời báo điện tử, Nghê Chấn đã bóng gió về chuyện hai người chia tay và nên bắt đầu một cuộc sống mới.

 

Nhận được tin vui này, nam diễn viên Cổ Cự Cơ, một người bạn thân của cặp đôi Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn tỏ ra rất mừng. Anh chia sẻ: “Tôi quá hạnh phúc”. Sau khi xảy ra scandal tình ái, Cổ Cự Cơ đã thể hiện mong muốn Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn sẽ cùng nhau vượt qua sóng gió và tiếp tục ở bên nhau.

 

Bạn bè trong làng giải trí đều mừng cho Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn

 

Sau khi chia sẻ niềm vui với báo giới, Cổ Cự Cơ đã gọi điện xác nhận thông tin với Châu Huệ Mẫn và thở phào nhẹ nhõm khi nghe nữ diễn viên Hồng Kông thừa nhận dự định tổ chức đám cưới. Liu Xi Ming, bạn trai cũ của Châu Huệ Mẫn, cũng gửi lời chúc mừng đôi vợ chồng son.

 

“Họ đã ở bên nhau quá lâu rồi và đã xem nhau như một gia đình. Lần này, họ cũng sẽ ở bên nhau. Chúc mừng hai người. Tôi mong họ sẽ được hạnh phúc”, Liu Xi Ming phát biểu.

 

Châu Huệ Mẫn sẽ lên xe hoa ở tuổi 40!

 

Mi Vân