Em trai Choi Jin Sil làm từ thiện ở Việt Nam
Các Website khác - 18/12/2008

Giữ lời hứa với người chị gái quá cố, nam diễn viên Choi Jin Young đã sang Việt Nam làm nguyện viên trong một số hoạt động ý nghĩa tại thủ đô Hà Nội.

Choi Jin Young trong những ngày tình nguyện tại Hà Nội. Ảnh: CN.

Trong những ngày ở Hà Nội, Choi Jin Young dành nhiều thời gian tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ sửa sang trường học cho trẻ em cấp 1 và cùng các em sơn lại tường sau trận lũ lụt hồi đầu tháng 11 vừa qua. Nam diễn viên này cũng tâm sự một chút về nỗi đau buồn khi chị gái anh, nữ diễn viên nổi tiếng Choi Jin Sil qua đời. Choi giãi bày: "Tất cả những việc làm của tôi đều có sự hỗ trợ, giúp sức của chị ấy. Choi Jin Sil là người chị tình cảm và hiền dịu như người mẹ vậy. Tôi thường tâm sự những chuyện riêng tư với chị ấy để được chia sẻ".

Choi Jin Young và các em nhỏ người Việt Nam. Ảnh: CN.

Choi Jin Young cũng cho biết, chuyến tình nguyện sang Việt Nam lần này là cơ hội để anh thực hiện tâm nguyện của người chị gái quá cố. Sau chuyến đi, nam diễn viên này sẽ trở lại Hàn Quốc và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Theo CN, sau cái chết của Choi Jin Sil, cuộc chiến giành quyền quản lý tài sản và chăm sóc hai con của cô cuối cùng đã chấm dứt. Theo đó, chồng cô là cầu thủ bóng chày Cho Sung Min chấp nhận nhượng quyền cho mẹ vợ cũ. Toàn bộ số tiền nữ diễn viên của Last scandal of my life để lại sẽ được trao cho hai bé Hwan Hee và Jun Hee khi chúng đủ 18 tuổi.