Suri ghét ba Tom 'một mắt'
Các Website khác - 18/12/2008

 Công chúa nhỏ không hài lòng chút nào khi thấy ba Tom Cruise đeo chiếc băng bịt một bên mắt khi vào vai trong bộ phim mới Valkyrie.

Nam tài tử 45 tuổi kể lại: "Suri bước tới trước mặt tôi và tháo ngay cái băng đó ra. Trong clip ghi lại cảnh hóa trang ở phim trường, có thể thấy hình ảnh Suri kéo tuột băng bịt một bên mắt tôi. Những nhân viên trang điểm đã nhanh trí lấy một tấm băng, đeo cho chú gấu teddy rồi đưa cho Suri chơi. Con bé ngay lập tức quen với kiểu băng đen bịt mắt."

Suri ghét ba Tom `một mắt`
Tom Cruise trong Valkyrie.

Tom Cruise cũng cho biết anh cảm thấy rất vui vì Suri tỏ ra vô cùng ngoan ngoãn ở trường quay. "Thật ngạc nhiên vì Suri thích nghi rất nhanh với công việc phim trường. Luôn biết giữ im lặng khi tôi đang thể hiện vai diễn. Suri thật tuyệt vời."

Ngôi sao Tropic Thunder tâm sự về khả năng trở thành diễn viên trong tương lai của Suri: "Tôi sẽ vô cùng vui mừng nếu điều đó xảy ra. Diễn xuất là một cuộc sống kỳ diệu bởi bạn có thể đem lại hứng thú cho mọi người, sáng tạo nhân vật và những câu chuyện."

Suri ghét ba Tom `một mắt`
Suri - ngôi sao điện ảnh tương lai?

Tuy nhiên, Tom Cruise không hề có ý định ép buộc con gái. "Tôi luôn muốn đi du lịch khắp thế giới, muốn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau về học về lịch sử của họ. Đó cũng là cách tôi nuôi dạy con cái, giúp chúng đến với thế giới rộng lớn, gặp gỡ những ý tưởng khác nhau và đưa ra những lựa chọn cho riêng mình. Tôi luôn ủng hộ con cái trong bất cứ quyết định nào."

Cruise cũng không giấu niềm tự hào vì nhắc tới khả năng ngôn ngữ của Suri: "Vốn từ vựng của Suri rất khá. Tôi và Katie thích nghe Suri nói nhất những câu Con yêu ba, con yêu má."

Suri ghét ba Tom `một mắt`
Khả năng ngôn ngữ của Suri khiến TomKat rất tự hào.

Nói về người vợ thân yêu hiện đang bận rộn với vai diễn All My Sons trên sân khấu Broadway, Tom bật mí: "Tôi luôn tặng rất nhiều hoa trong phòng thay đồ của Katie. Và không quên để lại những lời nhắn tình yêu lãng mạn."

Huyền Nguyễn

Theo People