Quà Noel giản dị của nhà Smith
Các Website khác - 17/12/2008

Cứ như gia đình mình còn chưa đủ hạnh phúc, mới đây người hùng thành Troy lại khiến cả làng giải trí phải ghen tị khi tiết lộ cho mùa Giáng sinh năm nay, các thành viên của gia đình đông đúc nhất Hollywood này sẽ tự tay chuẩn bị cho nhau những món quà thật ý nghĩa.

Khi được Hello! phỏng vấn về những kế hoạch gia đình cho ngày Noel và năm mới sắp tới, người cha của sáu đứa con chia sẻ: "Chúng tôi sẽ trao đổi quà tặng Giáng sinh cho nhau, gọi là quà cho to tát chứ chỉ đơn giản là những món đồ nho nhỏ xinh xinh do tôi, Jolie và lũ trẻ tự tay chuẩn bị mà thôi. Chẳng ai nghĩ đến chuyện nó phải đáng giá hay phải đắt tiền...".

Trong khi Jolie bận bịu với hai em bé mới sinh, Brad đã đỡ đần cho cô bằng cách mang hai cậu con trai cùng đi với mình tới LHP Venice hồi tháng 8 vừa qua. Ảnh: Matrixphotos.com

Brad Pitt cũng tiết lộ thêm lũ trẻ nhà anh không được phép xem truyền hình nhiều, kể cả những chương trình hoạt hình vì ông bố điển trai cho rằng chúng đầy rẫy những ý tưởng không tốt cho trẻ nhỏ. "Bọn trẻ chẳng đòi hỏi quà tặng hay những đồ chơi đắt tiền, bởi chúng có xem tivi mấy đâu, nên chẳng có mấy khái niệm về những thứ xa xỉ đó. Cho những ngày lễ lớn, tôi và Jolie có chuẩn bị quà cho chúng, nhưng không có nhiều giá trị về mặt tiền bạc. Và bọn trẻ cũng phải có quà cho các anh chị em của mình, nguyên tắc là ai cũng phải làm một điều gì đó cho người khác", với tiết lộ này của Brad Pitt "cặp đôi quyền lực" tỏ ra là những bậc phụ huynh rất nghiêm khắc.  

Đàn con của "cặp đôi quyền lực" nhất thế giới không được xem tivi nhiều và được giáo dục biết quan tâm đến người khác. Ảnh: Splash News.

Nói về gia đình đông đúc của mình, "ông Smith" tỏ ra rất hào hứng: "Nhà cửa lúc nào cũng lộn xộn nhưng lúc nào cũng vui, tôi chẳng thấy có lý do gì để "dừng cái sự sung sướng" ấy lại. Đâu phải ai cũng có những đứa con đến từ mọi nơi trên thế giới, khác màu da màu tóc nhưng lại là anh chị em ruột thịt... Điều ấy rất thú vị"!

Brad Pitt và Angie trong buổi công chiếu bộ phim mới The Curious Case of Benjamin Button của anh tại nhà hát Mann ở Los Angeles tuần trước. Ảnh: Reuters. 

Chứng tỏ mình là một người bố mẫu mực, tài tử điển trai xứ Hollywood còn tiết lộ bí quyết thay tã cho con. "Điều quan trọng là phải thao tác thật nhanh. Bạn biết đấy, khi bị lột tã ra, bọn trẻ sẽ cảm thấy lạnh và vì thế chúng có nhu cầu muốn tè thêm bãi nữa ngay lúc đó. Vì thế phải thay một cái bỉm khác thật nhanh. Tôi hoàn toàn tự hào tuyên bố tôi là một bậc thầy thay tã"!  

Lê Hương