Suri được hoàn toàn 'tự do'
Các Website khác - 17/12/2008

Tuy là con gái cưng của hai ngôi sao điện ảnh Hollywood TomKat, nhưng Suri có quyền tự quyết nghề nghiệp mà mình theo đuổi sau này chứ không nhất thiết phải làm diễn viên. "Con bé có thể làm bất cứ thứ gì nó thích", Tom Cruise đã phát biểu như vậy trong buổi phỏng vấn với NYC.

Suri được bố Tom rất cưng chiều.

Suri được bố Tom rất cưng chiều.

"Tất cả các con của tôi, chúng đều được tự do quyết định mọi điều trong cuộc sống khi đã đủ lớn. Khi trưởng thành, tôi luôn muốn đi du lịch khắp nới trên thế giới. Tôi không chỉ muốn được trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mà còn học về lịch sử và cách mà họ xây dựng nền văn hóa đó. Đấy cũng là cách mà tôi dạy cho các con mình, để chúng có được cái nhìn toàn diện về thế giới xung quanh cũng như những ý tưởng và khả năng mà con người có thể làm được. Từ đó chúng có những lựa chọn riêng cho bản thân. Tôi có một câu tâm niệm là: Nếu bạn muốn làm điều gì, hãy chủ động thực hiện nó", ông bố 46 tuổi nói về các con của mình.

Tất nhiên, nếu Suri muốn làm diễn viên thì cô bé sẽ được hậu thuẫn rất nhiều từ phía bố mẹ. Ngoài con ruột Suri 2 tuổi, vợ chồng TomKat còn có hai người con nuôi là Bella, 15 tuổi và Conor, 13 tuổi. Những phát biểu của Tom "có hiệu lực" với cả ba nhóc.

Chàng diễn viên điển trai của Nhiệm vụ bất khả thi cũng chia sẻ rằng, anh rất yêu nghiệp diễn. Vì khi hóa thân vào nhân vật, anh có thể sống với một cuộc đời khác, tính cách khác và những câu chuyện khác đầy sáng tạo.

Gia đình TomKat luôn là tâm điểm của sự chú ý, nhất là khi bé Suri đáng yêu được bầu chọn là Em bé "hot" nhất Hollywood. Tom hy vọng có thể tham gia một bộ phim thiếu nhi vui nhộn để con gái bé bỏng có thể thưởng thức.

Xem lại một số hình ảnh đáng yêu của bé Suri:

Hà Thu