Thiên Lý được giải bình chọn qua mạng
Các Website khác - 17/12/2008

Hôm qua 16/12, website chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 - Missworld.com - đã đăng tải thông tin đại diện Việt Nam Dương Trương Thiên Lý giành giải Người đẹp được bình chọn nhều nhất qua mạng. Nếu không có trục trặc về kỹ thuật, kết quả này được công bố đúng thời gian trước đêm chung kết thì Thiên Lý đã lọt vào top 15 thí sinh đẹp nhất.

Giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng thuộc về Dương Trương Thiên Lý được đăng tải trên trang Missworld.com. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, đây cũng là một niềm vui lớn đối với Thiên Lý bởi vì cô đã không phải ra về tay trắng. Giải bình chọn đã chứng tỏ đại diện Việt Nam chiếm được rất nhiều cảm tình của những người quan tâm đến cuộc thi. Và cũng phải gửi lời cảm ơn đến những độc giả trong nước đã bầu chọn cho cô rất tích cực qua mạng.

Hôm qua 16/12, Thiên Lý đã về Việt Nam và trở lại với những công việc thường nhật của mình. Cô giành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức sau gần 1 tháng hoạt động tích cực tại cuộc thi. Gia đình Á hậu tỏ ra bất ngờ khi Thiên Lý là thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng.

Nếu giải phụ này được công bố như thông tin ban đầu thì Thiên Lý đã được lọt vào top 15 của Miss World 2008.

Ngay trước đêm chung kết, Ban tổ chức Miss World thông báo sẽ không trao giải phụ bình chọn vì lỗi kỹ thuật. Rất nhiều độc giả ở các quốc gia không thể tham gia bầu chọn cho thí sinh. Vì vậy, giải thưởng này không thể đưa thí sinh vào thẳng bán kết như thông tin ban đầu.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Thiên Lý đã rất cố gắng thể hiện mình trong tất cả các hoạt động. Với nụ cười tươi tắn, gương mặt khả ái và khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, cô đã gây được không ít ấn tượng.

Mỹ Dung