Thư Kỳ lại bị tung ảnh sex
Các Website khác - 17/12/2008

Một loạt ảnh khác của Thư Kỳ được chụp từ khi cô mới đôi mươi lại vừa bị tung lên mạng và trở thành đề tài đàm tiếu cho dư luận, mặc cho người đẹp này nổi giận vì quá khứ của mình bị soi mói quá mức.

Trong các tấm ảnh này, Thư Kỳ còn rất trẻ, gương mặt vẫn còn nguyên nét trẻ con, trong sáng. Ảnh: 67. 

Không lâu sau khi kênh truyền hình E! Entertainment của Mỹ bình chọn Thư Kỳ là người đẹp có đôi môi gợi cảm nhất thế giới, quá khứ của nữ diễn viên này đã trở thành đề tài soi mói của nhiều người quá khích. Hàng loạt các tấm ảnh mát mẻ từ thời ngôi sao của Người vận chuyển 2 còn đóng phim sex bị tung lên mạng. Thậm chí, một nhà xuất bản còn có ý định sẽ cho in ấn cả bộ ảnh này. Tức giận, Thư Kỳ tuyên bố sẽ đưa mọi việc ra pháp luật để đòi lại công bằng. Sự việc chưa đi đến đâu thì hôm đầu tuần, một bộ ảnh mới trong tư thế lõa thể của cô lại bị đưa ra bàn tán. Theo phỏng đoán, bộ ảnh được chụp từ khi cô mới 20 tuổi, bởi gương mặt người đẹp còn rất trong sáng, ngây thơ.

Đây không phải là lần đầu Thư Kỳ phải đối mặt với mảng tối quá khứ của chính mình. Trong một lần phỏng vấn trước đây, khi nói về những tháng ngày đã qua, nữ diễn viên chính của Tịch dương thiên sứ từng tâm sự, cô luôn cố gắng để bỏ qua những lời đàm tiếu và sống tốt hơn. Nhiều người cho rằng Thư Kỳ hoàn toàn không xứng đáng được gọi là diễn viên thực thụ vì chính những gì cô đã làm, nhưng thành quả sau nhiều năm nỗ lực đã giúp Thư Kỳ đạt được nhiều danh hiệu lớn và dần khẳng định mình trong làng nghệ thuật.

Thư Kỳ và nam diễn viên Cát Ưu sánh vai nhau trong buổi ra mắt "If you are the one" tổ chức sáng 16/12. Ảnh: Sina.

Sau nhiều sóng gió của cuộc sống, Thư Kỳ của hiện tại đã thực sự trưởng thành. Nhắc đến chuyện tình yêu, cô gái có đôi môi gợi cảm này thường tâm sự cô mong có một bờ vai thực sự vững chắc để tin cậy và dựa vào. Mặc hàng loạt tin đồn thất thiệt về việc Thư Kỳ cặp kè với nhiều nam nghệ sĩ trong làng giải trí, đến bây giờ người đẹp vẫn phòng không đơn chiếc.  

Thư Kỳ tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "If you are the one" tối 16/12.  

Nguyễn Hương
Theo Ngôi sao