Sáng tỏ cái chết của sao khiêu dâm Nhật
Các Website khác - 06/02/2009

Hơn 1 tháng sau khi xác nữ diễn viên phim cấp 3 Ai Iijima được phát hiện tại nhà riêng, cảnh sát mới đây vừa công bố kết quả điều tra xung quanh nguyên nhân đột tử của cô. Theo đó, Ai Iijima chết vì bệnh phổi.

Ai Iijima tham gia chụp ảnh, đóng phim khiêu dâm từ khi còn rất trẻ. Năm 2000, cô xuất bản cuốn tự truyện Platonic Sex, cuốn sách được đánh giá là bestseller với hơn hai triệu bản bán ra và được chuyển thể thành phim. Ảnh: AI.

Sau khi Ai Iijima qua đời, rất nhiều hồ nghi xung quanh cái chết của nữ diễn viên này được đặt ra. Có người cho rằng cô bị AIDS, cơ thể suy kiệt nên qua đời, trong khi số khác đặt ra giả định rằng cô bị kẻ xấu hãm hại. Mới đây, để dập tắt các mối nghi ngờ, cảnh sát đã đưa ra kết luận chính thức rằng nữ diễn viên này thực chất chết vì bệnh phổi. Trước đó, tổ điều tra của cảnh sát cho biết khó tìm ra nguyên nhân tử vong vì tử thi đã thối rữa sau hơn một tuần mới được phát hiện. Nhờ sự giúp đỡ của Phòng khám nghiệm Tokyo, mọi việc đã được điều tra sáng tỏ.

Xinh đẹp, tài năng nhưng cuối cùng Ai Iijima ra đi trong cô đơn. Ảnh: AI. 

Theo một số nguồn tin, công ty giải trí Watanabe nơi nữ diễn viên này từng làm việc sẽ tổ chức lễ truy điệu cho cô tại khách sạn Prince, Tokyo vào ngày 1/3 tới. Các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Nhật Bản như Hideyuki Nakayama, Midori Utsumi, Shinobu Otake, Mariko Kaga, Shinsuke Shimada, Ken Shimura, Kazuo Tokumitsu và gia đình, bạn bè cô cũng sẽ tới tham gia. Toàn bộ số tiền phúng viếng sẽ được gửi đến Quỹ phòng chống AIDS của Nhật Bản.

Theo Ngoisao