Showbiz Hàn rúng động với thông tin hai sao nam mắc bệnh AIDS
Kênh 14 - 21/03/2016
Tin đồn đang gây hoang mang cho người hâm mộ, mặc dù danh tính chính xác của hai ngôi sao mắc bệnh AIDS không hề được tiết lộ.

Chiều ngày 7/1, trang tin Allkpop đăng tải hai mẩu tin đồn được cung cấp bởi một số đại diện làm trong ngành giải trí. Vì danh tính của họ không được tiết lộ, nên hai ngôi sao được gọi tắt là A và B. Một trong hai ngôi sao này được cho rằng thường xuyên bí mật sang nước ngoài để điều trị bệnh vào mỗi cuối tuần.

Theo như nguồn tin, ngôi sao A là một nghệ sỹ đang hoạt động rất tích cực trong ngành giải trí. Một đại diện trong ngành tiết lộ: “Mặc dù A rất đẹp trai và được nhiều nghệ sỹ nữ để mắt tới, cậu ấy chưa từng vướng phải tin đồn yêu đương với phụ nữ mặc dù đã ra mắt từ nhiều năm trước. Trái lại, có rất nhiều thông tin kỳ cục về cậu ấy với… đàn ông. Cậu ấy có rất nhiều bạn là nữ giới, nhưng lại không hề có tin đồn nào kể cả khi cậu ấy xuất hiện bên cạnh họ. Điều này không phải phù hợp với suy đoán rằng cậu ấy đồng tính sao?”.

Vị đại diện còn khẳng định thêm nam nghệ sỹ này thường tỏa ra “không khí kỳ lạ” mỗi khi tiếp xúc với các đồng nghiệp đồng giới. Một nguồn tin khác tiết lộ thêm: “A muốn công khai giới tính thật của mình, nhưng công ty quản lý của cậu lại không cho phép điều đó. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng A sẽ tự tiết lộ giới tính tại một thời điểm nào đó”. Tin đồn ngôi sao này mắc bệnh thế kỷ lại bắt nguồn từ những suy luận khá ấu trĩ, khi những người làm trong ngành giải trí cho rằng: “Cậu ấy hẳn là mắc AIDS bởi vì… cậu ấy đồng tính”. Nhiều người dự đoán A sẽ có một năm 2016 với sự nghiệp sáng lạn, nhưng sau tin đồn mắc bệnh AIDS, ngôi sao đang được theo dõi sát sao.

Trả lời tin đồn này với trang tin Newsen, một đại diện cấp cao từ công ty quản lý của A ngập ngừng: “Thật ra thì tôi cũng không chắc chắn về giới tính của cậu ấy, vì mối quan hệ của cậu ấy với công ty không thân thiết tới mức cậu sẵn sàng tiết lộ những chuyện riêng tư như vậy cho chúng tôi”. Trang Newsen cho rằng đây là một câu trả lời đáng ngờ, vì thông thường, các công ty quản lý sẽ phủ nhận tin đồn bằng bất cứ giá nào. Câu trả lời úp mở từ phía người đại diện càng khiến cho tin đồn đồng tính trở nên đáng nghi. Tuy nhiên, trước cáo buộc mắc bệnh AIDS, công ty này lại kiên quyết phủ nhận: “Đó là một tin đồn vớ vẩn và không có căn cứ”.

Về phần ngôi sao B, một đại diện khác của ngành giải trí tiết lộ: “B qua lại với rất nhiều phụ nữ, nhưng vì cậu ấy là một gương mặt quen thuộc của làng giải trí, cậu ấy không dễ gì “thỏa mãn thú vui” trong nước. Vì vậy, ngôi sao này thường xuyên du lịch tới Đông Nam Á. Thậm chí, ngay cả khi có lịch trình bận rộn hoặc trong lúc đang quay phim ở nước ngoài, cậu ấy vẫn cố sắp xếp thời gian để qua đó “hưởng thụ”. Vào mùa xuân và mùa hạ năm 2015, cậu ấy đã tới khu vực đó để ghi hình, và trong suốt thời gian đó, cậu ấy có vô số cuộc tình một đêm với các cô gái địa phương. Tôi có thể khẳng định những điều trên đều là sự thật. Không may, có cả một số tin đồn về việc cậu ấy đã mắc AIDS nữa”.

Đứng trước thông tin này, công ty quản lý của ngôi sao B lên tiếng phủ nhận: “Tin đồn cậu ấy nhiễm bệnh AIDS thật vớ vẩn và hoàn toàn sai sự thật. Cậu ấy đã phủ nhận nó với chúng tôi trong lúc cười phá lên”. Tuy nhiên, vẫn có một số nguồn tin cho rằng, B đã bí mật thừa nhận chuyện này với công ty quản lý cũng như gia đình, và đang điều trị bệnh ở nước ngoài.