Người yêu của Bi - Rain là người Hoa?
Các Website khác - 25/04/2008
 

Gần đây, dân cư mạng xôn xao với chuyện tình của chàng ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Bi Rain. Liệu có phải anh đã từng có người yêu là cô gái Trung Hoa?

Tối ngày 20 tháng 4, dân cư mạng bắt đầu xôn xao về câu chuyện tình của Rain. Có tin đồn rằng, ngôi sao lớn Bi Rain của Hàn Quốc đã từng có mối tình xuyên quốc gia với một cô gái Trung Hoa. Sau khi tin này vừa được đưa ra, thì nhận được rất nhiều thảo luận của các bạn dân cư mạng. Các fan hâm mộ của Rain cũng hoài nghi tính chân thực của câu chuyện này. Phóng viên báo Trùng Khánh đã liên hệ với người tung tin đồn này lên mạng, thì người này cho biết, cô gái trong câu chuyện này không hề muốn tiết lộ thân phận của mình, cũng không đồng ý tiết lộ ảnh mà cô chụp chung với Bi. Nhưng người mà được anh ta gọi là “anh A Mộc” cũng đã chứng thực tin này qua điện thoại.

Câu chuyện tình của Rain được tiết lộ trên mạng đầy kịch tính. Vấn đề này đã trở thành tiêu điểm quan tâm của các dân cư mạng. Khi trên mạng bắt đầu đăng câu chuyện tình của cô gái Dương Ngọc Bảo, đã thu hút rất nhiều bạn mạng vào thảo luận vấn đề “tình yêu chân chính”, kết quả có một bạn với nick name “guangyuanyizhihua” đã nhắc đến mối tình xuyên quốc gia của người bạn thân mình với ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng Bi Rain đã làm chuyển đổi hẳn phương hướng thảo luận. Dân dư mạng bắt đầu nghiên cứu và hoài nghi “Cô gái Trung Hoa” của Rain này chỉ tung tin đồn nhảm. Để bảo đảm tính chân thực của tin đồn, phóng viên báo đã liên hệ với người tung tin và hẹn gặp mặt ở quán trà để nói chuyện.

Người tung tin đồn là một thanh niên khoảng 30 tuổi, anh tự xưng mình cũng là một trong những người thuộc làng giải trí, đã từng tham gia đóng một số bộ phim. Theo tiết lộ của anh, anh và tiểu A (xin giấu tên) là bạn đã nhiều năm nay, hai người cũng đã từng đóng phim cùng nhau. Năm nay, sau tết khi anh cùng tiểu A đi ăn trưa thì phát hiện album ảnh của cô và Rain. Năm 2002 Rain đã đến Trung Quốc để học tập, rèn luyện và mở rộng phát triển thị trường. Trong một quán rượu anh đã gặp và quen tiểu A, hai người nhanh chóng yêu nhau như gặp phải tiếng sét ái tình. Sau đó hai người cùng dạy nhau học tiếng Hàn và tiếng Hán.

Tuy thời gian Rain ở Trung Quốc không lâu, nhưng mỗi lần sang Trung Quốc đều tranh thủ thời gian để gặp gỡ tiểu A. Lúc đó tiểu A vẫn còn đang là sinh viên của Học viện điện ảnh, vì mong muốn có một không gian riêng với Rain nên đã thuê nhà trọ cách xa trường học. Nhưng về sau, do công ty của Rain không cho phép anh được yêu nên hai người đã phải chia tay.

Người tung tin này tuy đã thề rằng tất cả những điều anh nói đều là sự thật, nhưng do thân phận của cô gái này quá thần bí, lại kiên quyết không cung cấp ảnh của tiểu A và Rain nên anh không thể lấy được lòng tin của mọi người. Anh giải thích rằng: “Chỉ là nhìn thấy các bạn trên mạng mắng làng giải trí không có tình yêu chân thực nên mới nhớ đến những ấm ức mà người bạn của mình đã phải chịu. Tôi cũng không phải muốn nhân cơ hội này để “đánh bóng” bản thân mình và tiểu A cũng vậy”.

Người tung tin này cũng thừa nhận rằng, chỉ dựa vào lời nói một mặt của anh thì không ai có thể tin được. Và không có cách nào chứng minh lời nói của mình anh đành gọi điện cho một người có tên A Mộc” và hỏi: “Chỗ anh có ảnh của tiểu A và Rain chụp chung không?” A Mộc lặng đi một lúc rồi mới trả lời: “Sao lại hỏi chuyện đó?” thì người tung tin nói về vấn đề anh đã đưa tin này lên mạng. A Mộc đã tức giận và quát trong máy rằng: “Anh thần kinh à? Cô ấy có muốn như vậy không? Ở đây tôi không có ảnh nào hết, và cô ấy cũng chưa từng đưa cho ai cả”.

Sau khi nghe A Mộc xác nhận, phóng viên đã hỏi rõ thân phận của anh và hy vọng anh tiết lộ một chút thông tin, nhưng A Mộc kiên quyết không muốn nhắc đến sự việc này “Nói ra chỉ làm cho cô ấy thêm phiền phức, tôi không muốn nhắc lại điều này nữa” rồi sau đó gác máy. Người tung tin cũng cho biết, anh chỉ muốn chứng minh là mình không nói dối mọi người mà thôi: “Tôi và tiểu A đều có một cuộc sống bình thường, không cầu danh lợi, cũng không ham lấy tiền cung cấp thông tin cho quý vị, anh A Mộc cũng đã nói rồi đó, sự việc nên chấm dứt tại đây”.