Thư Kỳ muốn kết hôn nhưng... "ngại" yêu
Các Website khác - 08/05/2008

 

Nữ diễn viên Đài Loan Thư Kỳ

Trên tạp chí Elle, Thư Kỳ được diện hầu hết những bộ cánh đẹp nhất, quyến rũ nhất của Lanvin, Valentino, Donna Karan hay John Galliano. Khi khoác lên mình những chiếc đầm dài quyến rũ này, Thư Kỳ tâm sự với người trang điểm: “Tôi có cảm giác mình sắp kết hôn. Tôi thực sự muốn lấy chồng!”.

 

Thư Kỳ gia nhập làng giải trí từ khá sớm, khi cô mới 16 tuổi và sau gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực này, nữ diễn viên gợi cảm của Đài Loan cũng bắt đầu ước ao tới một mái ấm gia đình.

 

Thư Kỳ tâm sự: “Tôi rất dễ chiếm được cảm tình của những người khác giới nên tôi có khá nhiều mối tình. Thú thực, tôi không thích như vậy, bởi tôi luôn ước ao có được những mối quan hệ dài lâu, chân thành và lãng mạn”.

 

  Thư Kỳ trong buổi chụp hình cho tạp chí Elle, số tháng 6/2008

 

Thư Kỳ từng có mối quan hệ tình cảm dài lâu với Lê Minh nhưng rồi mối quan hệ của họ không có được kết thúc có hậu. Giờ Lê Minh đã tìm được hạnh phúc mới bên người mẫu Hồng Kông Gaile Lai, còn Thư Kỳ vẫn cô đơn một mình.

 

Năm 2006, báo giới Đài Loan xôn xao trước tin đồn tình cảm giữa Thư Kỳ với nam ca sĩ Vương Lực Hoành. Tuy nhiên, cả Thư Kỳ và Vương Lực Hoành đều lên tiếng phủ nhận bất chấp những hình ảnh họ sánh đôi xuất hiện trên báo.

 

  Thư Kỳ vẫn là người đẹp cô đơn

 

Trong vụ scandal ảnh “nóng” với Trần Quán Hy, Thư Kỳ cũng là một trong 12 nạn nhân bị tung ảnh lên mạng. Song, đến nay, Thư Kỳ chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm của cô với báo giới và liên tục khẳng định, mình vẫn là người độc thân.

 

Kinh nghiệm của một người trải qua khá nhiều cuộc tình và chưa tìm được hạnh phúc trọn vẹn, Thư Kỳ cho biết: “Ngay khi gặp được người đàn ông ưng ý, tôi lúc nào cũng nghĩ rằng, mình phải cố gắng gìn giữ và trân trọng mối quan hệ này. Nhưng mọi chuyện không như ý tôi muốn, chúng tôi dần phát hiện ra những điểm khác biệt. Đến nay, tôi vẫn chưa tìm được người đàn ông thích hợp với mình”.

 

  

Sau những cuộc tình thất bại, Thư Kỳ

vẫn đang chờ đợi "một nửa" ưng ý.

 

Thư Kỳ cũng nhận ra, đặc biệt, đối với một người làm việc trong lĩnh vực giải trí càng khó tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình: “Trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới, tôi luôn cân nhắc thật kỹ và liên tục đặt câu hỏi “Ta có nên bắt đầu hay không”.

 

Nói về cuộc sống hiện tại, Thư Kỳ cho rằng, cuộc sống và sự nghiệp của cô đang rất thuận lợi và hoàn hảo. “Tôi thấy mình thật lười biếng, có lẽ tôi nên thay đổi. Thời gian tới, tôi sẽ học thêm về nghệ thuật biểu diễn, học khiêu vũ và sử dụng hình thể để diễn tả cảm xúc”, Thư Kỳ tiết lộ.

 

  

 

Thư Kỳ tại buổi giới thiệu và quảng báo điện thoại,

tại Thượng Hải (Trung Quốc), cuối tháng 4/2008.

Mi Vân