Vinagame phát động Ngày yêu thương
Các Website khác - 08/06/2009

(Zing) - Sáng ngày 6/6 vừa qua, đại diện Vinagame cùng với các ca sĩ đã tới trung tâm Tam Bình nhằm chia sẻ với các em bị nhiễm HIV.

Niềm vui của bé khi thấy các anh chị đến thăm

Buổi gặp gỡ diễn ra vô cùng sôi nổi, bởi hầu hết các thành viên đều hớn hở, phấn khởi và đầy nhiệt tình trong chuyến đi thăm và giao lưu này, ngoài việc phát quà, vui chơi ca hát cùng các em, các thành viên còn được hướng dẫn đi vào tận các phòng của các em nhằm tìm hiểu nếp sinh hoạt, ăn ở của các em.

Đây là chương trình nhân dịp “Tháng hành động vì trẻ em”, Ban điều hành VinaGame Foundation và Zing Speed Team đã chính thức phát động chương trình “Viết một triệu lời yêu thương”, đồng thời tổ chức sinh nhật cho 9 em siinh nhật trong tháng 6 và trao tặng hơn 150 phần quà tặng cho các các em đang bị nhiễm HIV và các chị chăm sóc viên tại trung tâm này. Đồng hành trong chuyến đi này còn có các ca sĩ trẻ là Quốc Minh, Đại Nhân và Hòa Mi, đã tham gia rất nhiệt tình.

Được biết hiện Trung tâm Tam Bình đang nuôi dưỡng 107 em bị nhiễm bệnh HIV/AIDS. Có đến thăm mới thấy hết được sự hồn nhiên ngây thơ và đáng thương của các cháu. Đây là chuyến đi được xem như tiền trạm, nhằm tìm hiểu kỷ hơn để lần sau ban tổ chức có thể vận động nhiều người, nhiều thành phần tham gia hơn nhằm chia sẽ những khó khăn của các em ở trung tâm này.

Cái bắt tay đầy thân ái của lảnh đạo trung tâm và đại diện đoàn đến thăm

Hầu hết các em em phấn khởi và vui mừng

Những chuyến hàng đầy tình nghĩa

Kiểm tra danh sách trước giờ lên đường

Chụp hình lưu niệm và hẹn lần sau

Kim Chi – Lữ

Ảnh: Lữ Đắc Long