Giao lưu trực tuyến: Thiết kế đồ họa - Nghề thời thượng
Các Website khác - 01/08/2008

 

Ảnh minh họa
Ngành thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên phổ biến, học viên ra trường có thể thiết kế quảng cáo, trình bày báo, thiết kế web, thiết kế kiểu dáng sản phẩm… Đây thực sự là một nghề thú vị. Để giúp các bạn tìm hiểu thêm về nghề thú vị này, Báo Người Lao động điện tử phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Nguồn Nhân lực Đỉnh Nghệ, Công ty SaiGon Ve Wong tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến “Thiết kế đồ họa: Nghề thời thượng” lúc 14 giờ Chủ Nhật, 3-8-2008.

Chương trình có sự tham gia tư vấn của ông Tô Đức Thắng, Giám đốc Trung tâm Giới thiệu Việc làm Thanh Niên và ông Nguyễn Long, Giảng viên Trường Đại học Mỹ Thuật TPHCM. Bạn đọc quan tâm, đặt câu hỏi tại đây.

Rất nhiều bạn trẻ nghĩ rằng Đại học hoặc Cao đẳng là con đường duy nhất để có một nghề nghiệp tốt, ổn định. Do đó, sau kỳ thi vừa rồi, tất nhiên có rất nhiều bạn trẻ thất vọng. Nhưng thực tế có nhiều nghề mà chỉ cần thông qua các khóa học ngắn hạn, năng khiếu và niềm đam mê là có thể thành công trong công việc. Vấn đề quan trọng là cần có sự hướng dẫn, gợi mở từ những người đi trước, có kinh nghiệm thực tế để hướng dẫn các em. Nghề thiết kế đồ họa là một ví dụ. Hy vọng qua chương trình giao lưu trực tuyến này, các bạn trẻ sẽ có thêm một cơ hội chọn lựa con đường tương lai cho mình.