Giúp thanh niên học nghề, lập nghiệp
Các Website khác - 18/09/2008

>> Đặt câu hỏi cho các vị khách mời

Thứ trưởng Bộ Lao động, TB&XH Đàm Hữu Đắc và Bí thư T.Ư Đoàn TNCS HCM Nguyễn Hoàng Hiệp sẽ trao đổi trong chương trình Đối thoại trẻ với chủ đề “Làm gì để hỗ trợ thanh niên học nghề, lập nghiệp?”

Bí thư T.Ư Đoàn TNCS HCM Nguyễn Hoàng Hiệp sẽ là một trong hai khách mời của Đối thoại trẻ số 9.
Chương trình Đối thoại trẻ số 9 “Làm gì để hỗ trợ thanh niên học nghề, lập nghiệp?” sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h ngày 30/9/2008.

Qua đối thoại, các vị khách mời sẽ giúp thanh niên nâng cao nhận thức về học nghề, lập nghiệp, đồng thời hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc hỗ trợ thanh niên trong lĩnh vực này.

Chương trình cũng sẽ giới thiệu đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm” - đề án được Thủ tướng chính phủ phê duyệt ngay sau khi Hội nghị TW 7 thông qua Nghị quyết về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghêipj hóa, Hiện đại hóa”.

Thứ trưởng Bộ Lao động, TB&XH Đàm Hữu Đắc và Bí thư T.Ư Đoàn TNCS HCM Nguyễn Hoàng Hiệp cũng sẽ có những lời khuyên cho các bạn trẻ để chọn được con đường đi phù hợp trong quá trình chọn nghề nghiệp.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi những câu hỏi cho các vị khách mời, cũng như những băn khoăn, thắc mắc đối với các chính sách về dạy nghề hiện nay. Các bạn cũng có thể gửi đề xuất các giải pháp để hỗ trợ thanh niên học nghề, lập nghiệp.

TPO