Gái nhảy đất Hà Thành
Các Website khác - 19/08/2004

Các cô gái diện bồ đồ mà người ta chỉ dám mặc ngoài bãi biển, làm những động tác lắc mông, hất ngực, và lớp váy quấn bên ngoài dường như không thể giấu được mảnh “underwear” trước những con mắt của đám nam giới.

Tại O.club - nơi được coi là chốn “ăn chơi” tương đối lịch sự của Hà Nội hiện nay, năm cô gái đang nhảy trên bục cao. Kèm theo tiếng nhạc mạnh là tiếng hú hét của đám thanh niên ngồi dưới. Nhạc cứ nổi, các em cứ nhảy. Cùng với tiếng kích động của MC: “Dô đi, dô đi. Máu lên các bạn ơi”, là bên dưới những thân hình đã bắt đầu lắc lư theo. Sau 30 phút, một nhóm khác lên thay, trong đó “ấn tượng” nhất là màn uốn éo của một đôi nam nữ trong tư thế khó tả bằng lời.

Nếu so với O. club thì các cô gái ở H. club không kém tí nào về độ bạo và bốc. Họ lên sàn diễn vẫn với trang phục quần bò dài nhưng lại gây sốc với những chiếc áo ngực chỉ có thể mặc đi ra bãi biển. Một tối thứ 7, người ngồi kín đặc, những cánh tay nghều ngào múa theo cô gái mặc váy mỏng tang. Các cô nàng phục vụ cũng váy ngắn cũn cỡn vừa rót rượu cho khách vừa nhún nhảy.

Hai cô gái mặc đồ ren mỏng tang, da thịt cứ lồ lộ cũng tiến đến bàn hai người đàn ông chào hỏi: “Chào hai anh. Bạn gái đâu mà ngồi cô đơn thế?”. Khi câu trả lời: “Bọn anh cô đơn lắm!” phát ra, tức thì một cô áp sát, ghé tai thì thầm: “Thế đêm nay làm bạn với em nhé”. Sau hai cái ngoắc tay sành điệu, cô phục vụ bưng thêm hai chiếc ly, hai cô ngồi cùng với khách, cụng ly và ngửa cổ dốc một hơi hết sạch rượu. Các cô bắt đầu lắc lư và cứ như vô tình chạm vào vào lưng khách. Những cô gái như thế này ở đây gọi là “bướm đen”.

11h đêm, đường phố vắng người qua lại dần, nhưng ở O.club không khí vẫn sôi động với những tiếng nhạc giật đến vỡ lồng ngực. Không hề thấy biểu hiện gì là mệt mỏi của cả gái nhảy lẫn khách. Họ vẫn quay cuồng, giậm giật và các chai rượu cứ thế cạn dần. Nhìn em T và M, hẳn ai cũng nghĩ họ là các cô em con nhà giàu, tiểu thư khuê các. Nếu gặp ngoài đời, không ai nghĩ T lại là một cô “gái gọi”, với khuôn mặt đẹp, hiền lành, dáng người nhỏ nhắn, ánh mắt long lanh và nụ cười trễ nải của cô, nên không ít gã đàn ông chết ngụp trong ánh mắt ấy.

Không đầy 10 phút sau, khi cô chị gọi chai rượu thứ hai, một chàng khá đẹp trai đã đến bên cạnh. Cô em ngồi ngả đầu sát vào chàng, trông họ lúc này chẳng khác gì một cặp tình nhân tình tứ thứ thiệt. Và đột ngột họ biến mất sau vài phút "chào hỏi", để lại cô chị ngồi cạnh chai rượu trị giá bạc triệu.

Một điều dễ nhận thấy, ở quán bar, sàn nhảy nếu cô gái nào thường xuyên đi đến đấy một mình thì chỉ có thể là “gái gọi”. Cứ liếc vào chiếc xe, điện thoại và thứ quần áo đắt tiền của các cô thì ai cũng phải giật mình, hiếm có cô nào chịu đi xe dưới 3.000 USD.

(Theo Công An TP HCM)