Bánh Trung thu Daewoo bị mốc do thiếu hướng dẫn?
Các Website khác - 15/09/2005

(VietNamNet) - Ngày 12/9, chị Việt Nga (Láng Hạ) cùng bạn mua bánh trung thu tại Khách sạn Daewoo, do chủ quan không kiểm tra tại cửa hàng đến hôm sau mở ra ra thì thấy bánh mốc.

Soạn: AM 548642 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Chiếc bánh bị mốc.

Hộp gồm 6 chiếc bánh nướng khi mở ra thì có 2 chiếc mốc xanh, 4 cái còn lại cũng đang có biểu hiện lên men. Tất cả được để trong hộp và túi của mang tên HaNoi Daewoo Hotel và còn hạn sử dụng.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, nhân viên của Khách sạn HaNoi Daewoo đã đến tận nơi làm việc của người mua bánh giải quyết.

Chị Dương Thúy Hồng, Trưởng phòng đối ngoại - Khách sạn HaNoi Daewoo - khẳng định: ''Đây là bánh của Khách sạn HaNoi Daewoo. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được phản ánh này. Bánh trung thu của Khách sạn HaNoi Daewoo không sử dụng chất bảo quản nên phải bảo quản trong nhiệt độ quy định. Tốt nhất là để trong tủ lạnh''.

Chị Hồng cũng cho biết thêm: ''Theo quy định bánh trung thu để được trong 1 tháng. Nhưng đến 20/8 chúng tôi mới bắt đầu sản xuất. Từ đó đến nay chưa được 1 tháng nên trường hợp bánh quá hạn là không thể có.

Đối với trường hợp này, có thể do quá trình vận chuyển bánh để ngoài không khí nên đã bị lên men. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại toàn bộ số bánh trên, đồng thời có biện pháp xử lý đối với nhân viên bán hàng khi rao hàng cho khách không kiểm tra. Đây sẽ là bài học rút kinh nghiệm cho khách sạn''.

  • Thu Linh