Chủ tịch QH Nguyễn Văn An chúc Tết Đảng bộ, nhân dân TP.Cần Thơ và Bộ Tư lệnh QK9
Các Website khác - 24/01/2006

Chủ tịch QH Nguyễn Văn An chúc Tết Đảng bộ, nhân dân TP.Cần Thơ và Bộ Tư lệnh QK9

Ngày 23.1, đồng chí Nguyễn Văn An - Chủ tịch Quốc hội (QH) đã về thăm và chúc Tết Đảng bộ, nhân dân TP.Cần Thơ và Bộ Tư lệnh QK9. Chủ tịch QH tới thăm hỏi và tặng quà tết một số gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách; gặp gỡ, nói chuyện thân mật các vị chức sắc tôn giáo ở thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn An chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố không ngừng phấn đấu, vươn lên giành những thắng lợi mới để thực hiện mục tiêu xây dựng Cần Thơ là đô thị loại 1 vào trước năm 2010 và là thành phố công nghiệp trước năm 2020.

Đến thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh QK9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An biểu dương cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân khu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chủ tịch chúc lực lượng vũ trang QK9 sang năm mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu cao, bảo vệ vững chắc vùng đất, vùng biển và vùng trời của tổ quốc, góp phần đắc lực vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, giữ gìn trật tự, an ninh của các tỉnh, thành phố trên toàn địa bàn.

Phi Long (Theo TTXVN)