Giải đen bằng gái đồng trinh – Sự cuồng tín điên rồ
Các Website khác - 01/10/2008
 

Hàng loạt đường dây mua bán gái trinh được cơ quan điều tra đưa ra ánh sáng, lời tường trình cay đắng của những cô gái tuổi vị thành niên bị lừa làm món hàng cho những kẻ bệnh hoạn… Tất cả đã gióng lên một hồi chuông về hiện tượng sa đọa, xuống cấp nghiêm trọng về đạo đức của một số những kẻ được cho là thành đạt, lắm tiền nhiều của trong xã hội.   

>> "Đốt tiền" mua cái "ngàn vàng"
>> "Vòng kim cô" cho thú vui tội lỗi

Chân dung những kẻ mua trinh

Không biết từ bao giờ, trong giới lắm tiền nhiều của đã hình thành quan niệm có thể giải đen bằng cách “quan hệ” với gái đồng trinh. Và hệ lụy của quan niệm đó là những cô gái còn trong trắng đã trở thành món hàng cao cấp được các má mì săn lùng chuyên để phục vụ các đại gia.

Làm ăn thất bát, bài bạc bị thua, gia đình lục đục, hoạn lộ không hanh thông… mọi chuyện bị cho là vận hạn trong cuộc sống đều được những kẻ được xã hội nhìn nhận là những “đại gia” tìm cách giải đen bằng cách thân xác của những cô gái tuổi vị thành niên.

Cách đây không lâu, dư luận xôn xao với thông tin một đường dây bán trinh tại Quảng Ninh đã được triệt phá. Hàng loạt các đại gia ngành than đã bị bắt trong đó có tên Thức – phó giám đốc một công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại nằm trên địa bàn Quảng Ninh. Theo điều tra của cơ quan công an, Thức cùng với một đàn em tên Dương là chủ một bãi than tại khu vực Cẩm Phả thông qua đường dây môi giới đã thỏa thuận mua “cái ngàn vàng” của hai em gái (một sinh năm 1992 và một sinh năm 1993) với giá 30 triệu. Trước đó, cơ quan công an tỉnh này cũng đã bắt được một đường dây mua bán trinh gái vị thành niên khác. Điều đáng nói kẻ mua dâm cũng là một “đại gia than”.

Một bé gái vị thành niên là nạn nhân của quan niệm mua trinh để giải đen của các đại gia

Mới cách đây vài hôm, sáng 28/9, Tòa án Nhân dân thành phố Quy Nhơn, Bình Định đã đưa vụ án “môi giới mại dâm và mua dâm người chưa thành niên” ra xét xử công khai. Trong ba bị cáo phạm trọng tội mua dâm trong vụ án này, một là Phó Giám đốc công ty TNHH, một là kế toán trưởng bưu điện huyện và người còn lại kinh doanh trong ngành vận tải. Tất cả đều đã ”quá niên trạc ngoại ngũ tuần”. Theo Đức Thánh Khổng, 50 tuổi đã “tri thiên mệnh” nghĩa là hiểu hết sự đời rồi thế mà những con người này già đầu còn chưa hết dại. Ham vui trong chốc lát, cả cuộc đời còn lại phải chịu đựng sự khinh bỉ, dè bỉu của người đời, bản thân thì rơi vào vòng lao lý không gì có thể cứu vãn nổi. 

Không chỉ dân kinh tế (vốn luôn coi sự may rủi như một phần tất yếu trong mỗi cuộc làm ăn) mới có quan niệm này mà ngay cả những người được giữ những trọng trách trong xã hội cũng bị ảnh hưởng.

Nhiều người chắc chưa thể quên vụ án Lương Quốc Dũng xảy ra cách đây 4 năm. Khi bị bắt, Lương Quốc Dũng đang là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục Thể thao. Một người học vị đã đến bằng Tiến sĩ, lại giữ trọng trách cao của nước nhà thế mà cũng hành động mất hết nhân tính chỉ vì một quan niệm vô cùng ấu trĩ, mê tín và bệnh hoạn.

Hết đại gia này bị bắt lại đến đại gia khác “dính chấu” đến mức một số người e sợ rằng không thể triệt tận gốc nạn kinh doanh “cái ngàn vàng” được. Quan niệm mua trinh giải đen đã ăn sâu vào trong trí óc của những kẻ lắm tiền thừa bệnh hoạn.

Những “cái chết” được báo trước

Dưới góc độ của y học, những kẻ có quan niệm mua trinh trẻ vị thành niên giải đen được các nhà khoa học nhìn nhận như một biểu hiện của sự lệch lạc tình dục. Những đối tượng này chỉ cảm thấy thỏa mãn và đạt được khoái cảm khi “quan hệ” với những cô gái còn trinh. Với xã hội, đây là hiện tượng thể hiện sự xuống cấp nghiêm trọng về đạo đức của một bộ phận những cá nhân giàu có, giữ chức vị cao, được nhìn nhận như những con người thành đạt.

Không thể nói những con người này không hiểu biết về mặt pháp luật. Họ đều là những người có học vấn cao, quan hệ rộng. Họ không thể không biết hành động của mình sẽ dẫn đến hậu quả như thế nào nhưng sự cuồng tín điên rồ đã khiến những kẻ này bất chấp tất cả. Công danh, tiền tài địa vị, hạnh phúc gia đình… đều được mạo hiểm đánh đổi bởi chữ “giải đen” trong một quan niệm ấu trĩ, trụy lạc và man dã như thời nguyên thủy.

Không cần nói thì mọi người cũng có thể hình dung được kết cục của những đại gia mua trinh trẻ vị thành niên sẽ là thế nào. Trót lọt được hôm nay không có nghĩa là trót lọt được ngày mai, mọi chuyện “êm ái” một lần thì không thể chắc chắn là lần sau cơ quan điều tra sẽ không truy phá ra những kẻ thủ ác. “Lưới trời lồng lộng”, những đại gia có vung tiền như thác lũ thì cũng không thể một tay che giấu được sự thật. Vành móng ngựa và kết cục lao lý luôn là những gì sẽ chờ đợi họ ở phía trước. 

Theo PhuNuNet