Bệnh 'không lên mây' của nàng
Các Website khác - 14/12/2007
Rất nhiều người sau bao lần ân ái vẫn chưa tìm được cho mình cảm giác cực khoái và đa số những trường hợp này đều rơi vào các bạn nữ. Họ cho rằng khi “lên giường” chẳng qua là cố đáp ứng nhu cầu cho chàng, với họ “chuyện ấy” thật gượng ép.

Mới đầu, khi chàng đòi hỏi nàng đã cố gắng đáp ứng. Nhưng tình trạng không thỏa mãn cũng bắt đầu triền miên diễn ra. Và lúc này người phụ nữ cảm thấy không thể thờ ơ với “nỗi khổ” của mình. Đã đến lúc họ cầu cứu đến các nhà tư vấn.

Cực khoái là gì?

Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong giao hợp. Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Nữ giới thường tiết ra dịch lỏng khi ở trạng thái cực khoái, mặc dù nó ít được nhìn thấy như xuất tinh ở nam giới. Sau cơn cực khoái, hormone prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hormone này khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất.

Nhưng cảm giác “ngất ngây” ấy nhiều khi chỉ là mơ ước đối với nhiều bạn gái.

Theo các chuyên gia, khi người phụ nữ không đạt đến cực khoái họ thường không dám thổ lộ cho bạn tình của mình cùng biết và chia sẻ. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi nếu tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài sẽ dẫn đến căn bệnh lãnh cảm và sợ làm “chuyện ấy”.

Khi đời sống chăn gối không thoả mãn sẽ rất dẫn đến chuyện ngoại tình ở đàn ông và nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình là rất lớn. Do đó khi gặp phải chuyện này, phải nữ nên tìm rõ nguyên nhân tại sao mình không đạt được cực khoái, sau đó sẽ tìm cách khắc phục.

Nguyên nhân

Những nguyên nhân phổ biến: do thiếu sự kích thích âm đạo, do mệt mỏi và yếu sức khoẻ nói chung, tinh thần không thoải mái, stress, bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ: Bị cưỡng hiếp, ám ảnh việc nhìn thấy cha mẹ làm tình.

Một đặc điểm ở phụ nữ là họ thường bị ly tâm trong khi giao hợp. Ở người nam một khi bắt đầu giao hợp thì không còn màng gì đến những chuyện khác. Ở nữ, trong khi làm tình, họ lại hay bất chợt nghĩ vể chuyện khác, như quên mua đồ ăn hôm nay, quên giao phó công việc ở sở. Chính những suy nghĩ vu vơ đó khiến bạn mất tập trung và nhiều khi đánh mất đi cảm giác rạo rực ban đầu. Và do đó, người phụ nữ sẽ khó đạt đến cực khoái.

Cách khắc phục

- Trước tiên hãy chia sẻ với bạn tình của bạn “nỗi khổ” mà bạn đã, đang phải trải qua mỗi khi làm “chuyện ấy”. Sau đó cả hai sẽ bắt đầu tìm cách khắc phục.

- Khúc dạo đầu, điều ấy cựu kỳ quan trọng. Hãy tìm những điểm G của nàng và kích thích những vùng da nhạy cảm.

- Cả hai chỉ tập trung vào “chuyện ấy”.

- Thay đổi địa điểm và tư thế.

Vĩnh Thương (Theo Làm Đẹp )