Đọc suy nghĩ của nàng trong 'chuyện ấy'
Các Website khác - 07/12/2007
"Phụ nữ cần được chuẩn bị về mặt tâm lý và cảm xúc để bước vào vườn yêu”, Suzie Hayman nhà tư vấn tình dục và tác giả cuốn: “Pandora's Book of Sexual Fantasies” viết. Vì thế biết đọc những tín hiệu từ nàng giúp bạn có bước đi thích hợp để bấm nút khởi động bộ máy yêu trong cơ thể nàng.

Nàng nghĩ về màn trình diễn

Biểu hiện: "Nếu phái yếu nhô cao ngực và hất tóc ra phía sau giống như một vai diễn trong bộ phim Deep Throat, có thể nàng đang nóng lòng và mong muốn gây ấn tượng với bạn", Judy James, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể và là tác giả của cuốn Bodytalk cho biết.

James cũng cảnh báo các cô gái cần phải đặc biệt chú ý đến tiếng kêu rên thích thú của mình. Nếu chúng quá lớn, đối tác sẽ biết ngay bạn đang đóng kịch.

Lý do: Mọi đàn ông đều thấy mình chưa ghi điểm nếu như chưa đem lại cho bạn tình khoái cảm cao độ. Vì thế người phụ nữ cảm thấy áp lực vô cùng nếu là người giết chết niềm cực khoái đó.

“Những tờ tạp chí dành riêng cho phụ nữ có rất nhiều câu trả lời cho vấn đề này. Phụ nữ bây giờ biết đến rất nhiều cách để tồn tại cực khoái, họ cảm thấy không đủ trừ khi họ sở hữu nó”, James nói.

Làm gì: '”Điều quan trọng là mang sự trung thực trở lại mối quan hệ”, James nói.

Cố gợi ý nên thử yêu vào buổi sáng khi mà bạn tình vẫn còn trong trạng thái buồn ngủ và không kiểm soát được. Đây là cách mà bạn có cuộc mây mưa kiểu lười biếng nhưng tư thế yêu lại rất thuận tiện và chẳng chịu một áp lực nào cả.

Bạn được lợi: Cô ấy cảm thấy được thư giãn và tự do thoải mái. Nàng sẽ khôngphải đóng kịch để làm bạn hài lòng mà xây dựng cảm xúc chân thật và tuyệt vời nhất.

Nàng nghĩ về sách báo khiêu dâm

Biểu hiện: Cô ấy thay đổi đồ lót cũ kiểu cổ điển bằng chiếc quần lót mang hình da báo có dây nối xuống phần tất ở bắp đùi. Đồng thời với sự thay đổi đó bạn sẽ thấy tiếng nàng nói: “Làm mạnh lên anh nhé”.

Với tất cả những cử chỉ này bạn nhận ra từng xem hành động như thế này trên một bộ phim. Có lẽ những hình ảnh đó đang hồi sinh trong tâm trí nàng và cô ấy muốn thử nghiệm điều đó.

Lý do: “Một số phụ nữ tìm thấy sự chủ động từ phim ảnh khiêu dâm. Có rất nhiều người thực sự bị kích động bởi những thứ như vậy, tuy nhiên bạn đừng chấp nhận nó như là công cụ để đánh thức hoan cảm của bạn tình. Những phụ nữ mà tôi tiếp xúc không muốn tình dục chỉ là những hành động mờ nhạt, khó nhận biết mà họ muốn một hình ảnh rõ ràng, cụ thể giống như những người đàn ông từng làm”, Rowan Pelling, tác giả cuốn “The Erotic Review” nói.

Làm gì: Cô ấy có vẻ hơi "nghịch ngợm" hơn là bạn tưởng, vì thế bạn hãy dừng việc che giấu những thể loại sách báo đó và nên cho cô ấy liếc qua đôi chút.

Cùng nhau đọc về những gì một người trưởng thành nên làm để khơi dậy ham muốn của cô ấy. Nên thử một số kịch bản trong những lần làm tình tiếp theo.

Bạn được lợi gì: Những cuộc giao lưu sẽ không bị lặp lại giống nhau. Những lần yêu kế tiếp có thể cô ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên với giày mũi nhọn và một chiếc khăn bịt mắt trên giường.

Nàng nghĩ về thức ăn

Biểu hiện: Cô ấy thường mang bữa ăn nhẹ lên giường khi chuẩn bị quan hệ. Thực phẩm đó làm dịu cái dạ dày đang réo ầm ầm của nàng.

Lý do: “Thức ăn, đồ uống và sex có mối quan hệ ràng buộc với nhau bởi nó là những hoạt động liên quan đến vị giác, sự khoái lạc và thích thú. Một vài người thích hình ảnh người tình liếm láp hay ngấu nghiến một quả đào mọng nước bởi theo họ nó thể hiện mong muốn được “yêu” như vậy”, Hayman nói.

Theo Women24, hãng mỹ phẩm nổi tiếng Revlon đã làm một cuộc khảo sát trên 100 người và phát hiện ra rằng phần lớn các loại thức ăn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến ham muốn. Champage và rượu đứng đầu danh sách với 34%, nho: 29%, chocolate: 23 % và kem: 19%. Rõ ràng thức ăn chỉ làm cho họ tăng thêm nhiều khoái cảm hơn mà thôi.

Làm gì: Mang một số loại đồ ăn cả hai yêu thích trước khi hành sự. Nhỏ một vài giọt chocolate đã được làm ấm lên trên ngực nàng và làm sạch nó bằng lưỡi. Sẽ ấn tượng và nóng bỏng hơn nều cùng ăn uống trong bộ dạng của Adam và Eva.

Bạn được lợi: Những trò chơi tình dục kèm với thức ăn là một cách làm gợi tình nhất, đặt bạn tình vào trong tâm thế vui vẻ trước khi nhập cuộc.

Nàng nghĩ về thân thể của mình

Biểu hiện: Cô ấy dị ứng với ánh đèn quá sáng, tránh trút bỏ quần áo trước mặt bạn và chỉ thích làm tư thế truyền thống. Cô ấy muốn né tránh đi những phiền muộn về cơ thể mình.

“Ở một khía cạnh nào đó việc di chuyển ngón tay trên thân thể nàng cũng là một nỗi lo lắng lớn với nàng. Nếu bạn lại giữ tay lâu ở một vị trí nhạy cảm nào đó thì nàng lại càng căng thẳng về mặt thể xác hơn”, Tiến sĩ lâm sàng học Sayal Bennett nói.

Lý do: Phụ nữ luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh của những cô người mẫu hoàn hảo như Naomis và Kates. Cuộc thăm dò dư luận gần đây của tạp chí Slimming cho biết 2.000 phụ nữ luôn bị cân nặng cản trở việc được toại nguyện trong tình dục.

“Phái yếu có xu hướng hay không hài lòng về bản thân và lo lắng sẽ làm bạn tình thất vọng. Vì thế bạn hãy khoan dung với những gì chưa hoàn thiện trên cơ thể nàng”, Bennett nói.  

Làm gì: Cô ấy nên biết rằng thậm chí những hành động nhỏ của nàng cũng khiến bạn cảm thấy quyến rũ. Hãy trở thành một chuyên gia về lời khen tặng. Chạm vào vòng 3 và bắp đùi của nàng và nói rằng bạn cảm thấy thích thú đến thế nào. Đó chính là sự thỏa hiệp đáng giá với một người phụ nữ. Nếu nàng không thích ánh sáng gay gắt bạn có thể đầu tư làm một ngọn đèn có thể điều chỉnh độ sáng tối theo mong muốn của cô ấy.

Bạn được hưởng lợi: Tự tin vào bản thân là cách thức tốt nhất có được sự khao khát. Nếu cô ấy mạnh khỏe và thoải mái thì nàng sẽ sẵn sàng phiêu lưu vào những cuộc vui trên giường đồng thời hưởng ứng nhữgn tư thế bạn đưa ra. Đừng quên khen tặng những gì trên cơ thể nàng mà bạn cho rằng rất gợi cảm.

Vĩnh Thương (Theo Ngoisao )