5 thắc mắc hay gặp của quý ông về sex
Các Website khác - 07/12/2007
Nhiều ông chồng băn khoăn về việc có nên sử dụng "kỹ xảo" trong chuyện phòng the. Theo các chuyên gia tình dục học, điều này là cần thiết, nhưng với điều kiện là cả hai đều vui vẻ thực hiện.


Chuyện phòng the của mỗi người, không nhiều thì ít, đều có vấn đề cần giải tỏa. Về phía các quý ông, có 5 thắc mắc rất hay được đặt ra cho các chuyên gia:

Có nên coi trọng "kỹ xảo" trong tình dục?

"Tôi nghe nói có những bí quyết đem lại khoái cảm cho vợ?".

Đúng là câu chuyện phòng the cũng cần có "kỹ thuật". Muốn áp dụng cần 3 điều kiện:

- Tình cảm vợ chồng tốt, luôn quan tâm, chăm sóc nhau.

- Cả hai đều vui vẻ thực hiện.

- "Kỹ xảo" đó tạo khoái cảm cho cả hai.

Việc thiếu một trong 3 điều kiện trên có thể làm tổn thương tình cảm của người kia. Vì thế, rất nhiều phụ nữ không thích sử dụng "kỹ xảo". Tốt nhất, hãy thỏa thuận trước khi "vào cuộc".

Cô ấy quá "ướt át"

"Mỗi khi gần gũi, tôi cảm thấy cô ấy 'ra' quá nhiều làm tôi cứ... trơn tuột. Vì ra vào dễ dàng quá, không có độ ma sát nên nhiều lúc không lên đến đỉnh".

Phụ nữ tiết ra "chất bôi trơn" trong lúc quan hệ là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Số lượng chất dịch này nhiều hay ít là tùy từng cá thể; có người quá "ướt át" nhưng cũng có người "khô khan".

Người phụ nữ càng được kích thích, càng hứng khởi thì chất "bôi trơn" tiết ra càng nhiều. Vì thế, "cắt giảm" chất dịch ấy đi chẳng khác nào bảo họ kìm nén cảm xúc thăng hoa của mình. Hãy nghĩ rằng đó là thế mạnh của người vợ, cả hai sẽ hưng phấn thoải mái hơn.

"Kích thước" bao nhiêu là vừa?

Hầu hết các chàng trai đều không hài lòng với "kích cỡ trời cho" của mình. Họ luôn băn khoăn xem "hắn" phải có kích thước tối thiểu bao nhiêu mới đạt yêu cầu.

Thực ra các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm rằng, tạo hóa đã bố trí điểm nhạy cảm của phụ nữ ở những nơi mà bất cứ "tầm cỡ" nào của nam giới cũng đều có thể "với tới" được.

Tại sao vợ tôi không nhiệt tình?

"Từ mấy năm nay, chúng tôi luôn bị lệch pha khi gần nhau. Trong khi tôi hừng hực nhiệt tình thì nàng cứ lạnh như băng".

Trong không ít trường hợp, người chồng là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Có thể khi mới kết hôn, họ đã không biết cách mang đến khoái cảm cho vợ. Những người này cần đọc thêm sách báo và tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia tâm lý.

Khi được "tra dầu mỡ" trước lúc vận hành, "bộ máy" của phụ nữ mới hoạt động tốt. Chỉ cần một vài lần "chạy tốt", tạo được đà, các ông chồng sẽ thấy vợ mình không lãnh cảm như họ tưởng.

Tại sao tình yêu tàn lụi?

"Chúng em đã quan hệ được gần một năm. Gần đây, em thấy tình cảm của cô ấy cứ nhạt dần và thường từ chối em. Nhiều lúc cô ấy còn nói: Anh cứ suốt ngày đòi hỏi, em chán lắm...".

Theo những gì chàng trai này mô tả, quan hệ giữa hai người chỉ là ham muốn tình dục nhất thời. Tình yêu thuộc về trái tim, mang thiên hướng tình cảm nên thường đẹp và bền vững. Còn tình dục thuộc về sinh lý như đói muốn ăn, khát muốn uống, nếu thỏa mãn là hết nhu cầu.

Nếu chỉ có tình dục, tình yêu dù nồng nàn đến đâu cũng sẽ sớm tàn lụi và gây ảnh hưởng không tốt cho cả hai. Chính vì thế, cần dung hòa giữa tình yêu và đam mê thể xác. Có như thế, mối quan hệ mới bền vững.

Vĩnh Thương (Theo VN )