Dấu hiệu nàng là les
Các Website khác - 07/12/2007
Có lúc bạn tự hỏi không hiểu nàng cần những cô bạn gái hay là mình hơn. Mọi suy nghĩ của nàng chỉ nhằm mục đích làm cho người bạn cùng giới vui vẻ. Liệu nàng có gì khác không? Hãy nhìn cách hiểu hiện để đoán biết nàng đã phải là les chưa.

Cô ấy công khai đánh giá cao những phụ nữ khác

Một người phụ nữ khi đã thích một người cùng phái thì luôn có cái nhìn thân thiện và không tiếc dành lời khen tuyệt vời nhất cho người đó. Đối với họ, cô gái đó là một viên ngọc sáng lung linh. Họ dường như không ý thức đến việc ghen tỵ về sắc đẹp hay bất kỳ điều gì khác. Họ có thể tham gia mọi cuộc rủ rê của cô gái đó với thái độ ngưỡng mộ.

Mọi người đều ưa thích cái đẹp và phụ nữ cũng không nằm ngoài chuyện đó. Họ cũng hướng tới cái đẹp và thích được tiến gần đến những cô gái khác xinh đẹp và gợi cảm. Tuy nhiên, một khi tâm trí nàng vượt ra khỏi giới hạn chỉ là mến mộ tiến đến sự mời gọi tình dục thì có nghĩa là cô ấy có thể đã rơi vào thế giới thứ ba.

Cô ấy hay nhắc đến những kinh nghiệm trong quá khứ

Nếu nàng từng thân thiết với 10 cô bạn gái hay có sự gần gũi trong quá khứ thì nó dường như đem đến cho bạn vài dấu hiệu để đoán biết. Với những phụ nữ từng được chiều chuộng trong vòng tay của cô gái khác thì dù chuyện đó đã xảy ra cách đây 10 năm thì cô ấy vẫn muốn có lại nó trong hiện tại.

Điều đó lý giải rằng cô ấy thích người cùng giới đối xử như thế mà không phải là đàn ông. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thăm dò thêm một vài biểu hiện khác nữa.

Cô ấy thích thú với phim khiêu dâm của dân les

Theo Askmen, đây chính là một dấu hiệu quan trọng nhất để bạn nhận ra. Điều này nói lên nhiều điều hơn tất cả những đầu mối khác. Nàng xem phim và thích thú với chuyện làm hài lòng phụ nữ khác thì chứng tỏ tâm trí nàng cũng muốn tự mình thực hiện những hành động như thế.

Tỏ ra thân mật quá mức với một số người bạn

Đây là một dấu hiệu khá chắc chắn nhưng đừng để trí tưởng tượng của bạn đi xa quá bởi việc nghĩ ngợi linh tình về các cô bạn gái của nàng có thể dẫn bạn đến những rắc rối.

Những dấu hiệu này sẽ chẳng thể mang lại cho bạn lợi ích gì nếu phán đoán sai. Đôi khi con gái thường có cách cư xử gần gũi kiểu như thế. Vì thế trước tiên đừng tỏ ra quá nghi ngờ đợi đến khi mọi việc rõ ràng.

Vĩnh Thương (Theo Ngoisao )