Cảm xúc của chàng về 'cô bé'
Các Website khác - 12/01/2009
 Liệu đám violông tại tam giác mật làm chàng thích thú hay khó chịu? Chúng ta hãy cùng xem suy nghĩ thật của hai người đàn ông về vấn đề này trên Glamour:

'Vùng kín' được dọn cỏ trông đẹp đấy chứ

Mark, 28 tuổi nói như vậy. Vùng da dưới đó luôn được bảo vệ, chưa bao giờ đụng chạm phải bất kỳ cái gì và cũng không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì thế rất mềm mại. Cảm giác thật tuyệt vời khi chạm vào khiến tôi hào hứng hơn với sex. Tôi nghĩ “cô nhỏ” sẽ càng gợi tình khi được chủ nhân chăm sóc sạch sẽ. Nhìn "khu vực kín" không chút “cỏ” nào khiến tôi phấn khích.

Nên để thật tự nhiên

Peter, 38 tuổi lại muốn mọi thứ như vốn có. Tôi là người của thế hệ 7X. Ấn tượng đầu tiên về người phụ nữ kêu gợi trông như thế nào khởi nguồn từ cuốn tạp chí Playboy của anh trai tôi. Ở đó, những cô người mẫu hoàn toàn khoe nét đẹp tự nhiên. Thậm chí đến tận bây giờ vẻ đẹp hoang sơ vẫn là điều kích thích dục vọng của tôi.

Nói chung, tôi thích một cô nàng có nét đẹp tự nhiên: ngực thật (thậm chí rất nhỏ), da mộc, màu tóc nguyên thủy và tất nhiên “cỏ” ở nơi sâu kín chưa bị làm sạch.

Để rậm rạp cũng có cái đẹp về thẩm mỹ. Một đường hình chữ V trông rất nữ tính. Trông nàng sẽ mời gọi đến mức tất cả phần tóc bên dưới sẽ như chiếc gối hoặc chiếc áo lông.

Thành thực, tôi thích đối mặt với "rừng rậm". Nếu cô ấy dọn sạch đi thì tôi chẳng còn muốn nhìn nó nữa. Một cô gái không có chút lông nào giống manơcanh hơn là cô gái thật sự. Nó giống như bạn nhìn vào ngực mà không có núm vú.

Theo Ngoisao