Làm trai cho đáng mặt
Các Website khác - 04/05/2009

Không phải chuyện đóng kịch hay chân thật, nhưng để thực sự đáng mặt nam nhi trong mắt nàng cũng cần phải học. Sau đây là lời khuyên của các nhà tâm lý học Anh.

Chu cấp cho nàng đủ thứ thì có nguy cơ nàng chỉ coi bạn là "nhà tài trợ"
Phân biệt bị hấp dẫn hay hấp dẫn

Nếu bạn khéo léo trong hành động, có năng lực hấp dẫn giới tính, bạn có thể được xếp vào nhóm người yêu tiềm năng. Nhưng nếu bạn cố gắng chiến thắng trái tim nàng bằng sự quan tâm, những lời khen nịnh, quà tặng, chu cấp cho nàng đủ thứ thì có nguy cơ nàng chỉ coi bạn là "nhà tài trợ".

Dấu hiệu nào để biết điều này?

Nếu yêu bạn, nàng sẽ gần bạn rất nhanh, và bạn kiểm soát được mối quan hệ của hai người đang đi tới đâu. Nếu chỉ muốn nhận ODA, nàng có xu hướng từ chối gần gũi, rất "khó với" và luôn muốn thử xem "nhà tài trợ" tốt đến mức nào.

Thật ra, người đàn ông cần biết che chở phụ nữ, nhưng đừng để rơi vào tư thế của người chỉ đáng yêu khi túi còn nặng hoặc còn "đương chức" bạn nhé.

Phong phú chủ đề

Rất dễ gặp những anh chàng chỉ biết nói toàn các chuyện nhàm chán: "Em làm gì? Em sống ở đâu? Em có anh chị em gì không?"... Các chủ đề vui vẻ, thú vị hơn như một bộ phim, một vở hài kịch, cao hơn là nghệ thuật, hay chuyện đời sống đang diễn ra… sẽ được đánh giá cao hơn.

Phụ nữ quan tâm tới những "kiến thức" này và rất thích "đàm đạo" về chúng.

Biết cách ngạo mạn

Đàn ông nên có vẻ ngạo mạn nhưng quá ngạo mạn sẽ trở thành kẻ lố đáng ghét. Còn hài hước quá lại chẳng khác nào một anh hề. Cách tốt nhất là bày tỏ sự ngạo mạn qua phong cách hài hước.

Đừng phụ thuộc

Nhiều chàng trai đã cố gắng rất tốt, nhưng cuối cùng thì mất điểm chỉ vì tỏ ra quá săn đón và quan trọng hơn, họ phụ thuộc.

Đừng kiêu căng, nhưng nên nhớ rằng khi bạn kết thúc cuộc hẹn trước, phải đi gặp ai đó, có việc gì cần làm..., là chuyện bình thường. Sự chủ động và bận bịu của bạn thật ra khiến nàng kính trọng hơn là một chàng hủy tất cả những việc cần để đưa nàng đi sửa móng chân.

Không lạm dụng

Phụ nữ thích được tôn trọng và đôi khi, một chút thờ ơ. Thử hình dung như sau: nàng đến nhà bạn, mời nàng vào nhà vài phút rồi hai người nhanh chóng dời đi. Có thể là ra quán cà phê hoặc đến một cửa hàng sách báo. Hành động này của bạn sẽ được đánh giá cao vì bạn tỏ ra không "tận dụng" hoàn cảnh nàng đang ở trong nhà bạn.

Đừng rên rỉ

Có những người đàn ông hay than nghèo kể khổ, họ chẳng được gì với thiên hạ nói chung và đặc biệt là với phụ nữ nói riêng. Một kịch bản khác là những người thích bày tỏ: "anh cô đơn, anh vẫn độc thân, anh không may mắn với phụ nữ…"- Phụ nữ rất "ghê" những anh chàng sến và nhũn như thế.

Tự tin

Cuối cùng, khi bạn thực sự tin tưởng vào sức mạnh chinh phục của bản thân, bạn sẽ làm tốt. Nhưng tốt nhất là đừng quá nghĩ đến sức mạnh của mình, mà nên tự tin hành động như thể ngày nào bạn cũng dẫn nàng đi nhà hàng hay vượt núi băng ngàn vậy.

Nhân Anh
Theo Askmen