Lãng mạn 'chốn yêu' đêm tân hôn
Các Website khác - 10/12/2008
Tân lang tân nương đều muốn đêm tân hôn sẽ trở thành một đêm diệu kỳ, đêm thăng hoa của tình yêu. Chọn nơi “lâm trận” như thế nào cho thật lãng mạn, thật thuận lợi là điều băn khoăn không những của chàng mà cả của nàng.

 

Sedution gợi ý một số “chốn yêu” để bạn tham khảo: 

Căn phòng nến và hoa hồng

Chốn ấy sẽ thực sự lãng mạn cho cả 2 người nếu bạn biết cách sắp xếp. Một chiếc giường nệm trắng tinh cùng những cánh hoa hồng mịn như nhung sẽ kích thích 2 bạn. Thêm vào đó là ánh nến lung linh phiêu du trong điệunhạc êm ái là gợi ý tốt nhất cho hai người.

Bên cạnh lò sưởi

Gợi ý này phát huy tác dụng tối đa vào mùa đông. Bạn có thể trải xuống nền nhà một chiếc ga giường êm ái. Hai bạn tham gia “trận chiến” trong ánh lửa liêu trai, cơ thể của hai người như nhập nhoạng trong bóng đêm. Bạn sẽ nhớ mãi đêm tân hôn ấn tượng đó!

Cạnh tủ lạnh

Gợi ý này có vẻ hơi lạnh lẽo vào mùa đông nhưng lại rất cool vào mùa nóng. Bạn có thể mở tủ lạnh để cơ thể hai người mát rượi, mịn màng, hòa tan vào nhau.

Trên sân thượng

Bạn nghĩ chốn này chỉ phù hợp cho các “sao” thích nổi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cùng người ấy ân ái dưới dàn hòa thường xuân. Bạn có thể chuẩn bị trước những bóng đèn nhấp nháy. Nơi đó trông như vườn cổ tích, bạn và nàng sắm vai hoàng tử - công chúa.

Lưu ý:
Bạn có thể làm cho 2 người khỏi ngượng ngập bằng cách buông những rèm lụa xung quanh.

Trên ghế sô pha

Hầu hết các tân nương tân lang đều muốn ngả lưng lên chiếc giường cưới êm ái nhưng chiếc ghế sô pha vào lúc này cũng là một gợi ý đáng quan tâm của bạn. Sau những tháng năm vun đắp tình yêu, hai người có thể ngồi lại để ôn những kỷ niệm. Chuyện ấy diễn ra ngay tại đó khiến hai bạn  cảm nhận được tình yêu đã đơm hoa kết trái.
 
                                                                                                                                                                Theo Phununet.com