Đổi mới trong phòng the để chàng mê mệt bạn
Các Website khác - 09/12/2008
Trong đời sống vợ chồng,không có gì tồi tệ hơn sự buồn chán. Sự ngạc nhiên, đó chính là trái sơri trên chiếc bánh ga tô. Và dưới đây chính là những chia sẻ của các bà vợ trong nghìn lẻ một cách gây ngạc nhiên một cách ngọt ngào.
 

Đàn ông thích được vuốt ve?

Có những người vợ rất dịu dàng, tình cảm, thương yêu chồng hết mực. Thế nhưng, sau khi sống với nhau, bận bịu con cái, công việc, họ đã quên mất việc âu yếm chồng, hoặc mắc cỡ vì sợ con cái nhìn thấy. Có người cho rằng vì chồng là đàn ông, họ mạnh mẽ, rắn rỏi và già rồi nên đâu cần được vuốt ve như con trẻ. Đó chính là hiểu làm ghê gớm khiến người chồng “khô như ngói” khao khát những cơn mưa mơn trớn. Đó là khi họ bị một phụ nữ sành điệu nào tấn công hoặc rơi vào tay một ma nữ ở chốn ăn chơi. Sự tiếp xúc qua những cử chỉ mơn trớn của những phụ nữ này khiến tinh thần của họ dù cứng rắn đến đâu cũng tan chảy, dù lắm khi họ hiểu điều đó là giả dối hay chỉ vì tiền. Nhưng khoái cảm tiếp xúc da thịt với người khác phái khiến họ vẫn đê mê vì ảo giác.

Đó là nhu cầu cơ bản

Người vợ nào mà không muốn được chồng hôn hít, âu yếm như lúc yêu nhau hồi mới cưới. Những ông chồng cũng vậy, lẩn khuất trong cái cằm đầy râu, bờ vai vạm vỡ hay mái tóc muối tuổi vẫn là sự mong muốn nhận được sự chiều chuộng của vợ. Khoái cảm đó đem lại tuy nhẹ nhưng không hề “nhẹ ký” hơn một lần ân ái say đắm.

Vợ chồng yêu nhau đâu chỉ là chăn gối triền miên (như thế cũng hại cho sức khỏe hoặc sinh ra nhàm chán) mà chính là sự tiếp xúc cơ thể hàng ngày, dù vô tình hay có ý chính là một nguồn hạnh phúc bất tận. Ngồi tựa vào nhau khi xem ti vi, cầm tay nhau khi qua đường, ôm nhau khi ngồi trên xe máy, một nụ hôn lén khi người kia đang làm việc, mắt vờn trong mắt khi đồng tình một việc gì đó.

Là vợ chồng yêu nhau sung sướng thì người ta sẽ sáng tạo ra muôn nghìn cách tiếp xúc, để được va chạm vào người kia, để cuộc sống vợ chồng luôn ấm áp, là men say bất tận. Được thỏa mãn nhu cầu này mỗi người đều thấy tự tin, phấn chấn, tăng sức đề kháng, giảm sự lão hóa. Đó là loại thuốc bổ không gì so sánh được.

Đừng ép mình chấp nhận để gia đình yên ổn

Ngại nói vì sợ đụng chạm đến tự ái của chồng, lo chàng nghĩ xấu về mình đó là tâm lý chung của nhiều phụ nữ. Họ thường im lặng cho qua chuyện. Chính sự cam chịu đó đã dẫn đến bệnh lãnh cảm, chán chường chuyện gối chăn, những nguyên nhân làm tổn thương đến đời sống vợ chồng.

Khéo léo cho chàng biết cảm nhận của mình

Bạn không thể nói huỵch toẹt rằng, em biết anh bị thế này, thế kia…Chàng sẽ nổi cáu đấy. Bằng sự nhẹ nhàng, tinh tế của người phụ nữ, bạn cho chàng biết về cảm nhận của mình. Đặc biệt, lúc vợ chồng gần gũi nhau, hãy thỏ thẻ cùng chàng.

Đừng làm tổn thương tự ái đàn ông của chàng

Người chồng kỵ nhất khi bị đem ra so sánh với một người đàn ông khác, nhất là về “chuyện ấy”. Đừng nói với anh ấy rằng vợ chồng nhà kia hòa hợp hay ông nọ bệnh như chàng. Tất cả những điều đó chẳng khác nào can dầu tạt thẳng vào ngọn lửa lo lắng, chán chường đang âm ỉ trong lòng chàng.

Hãy cảm thông với chàng, đừng trách móc

Nhiều phụ nữ cho rằng, chồng không hề cảm nhận cái khổ của vợ. Thật ra, chàng khổ tâm lắm khi “chú em nhỏ” “kẹt đạn”, “khô dầu”. Biết vợ buồn nhưng cũng đành im lặng, tự dằn vặt.

Mua tặng chàng sách báo nói về bệnh giới tính

Bằng cách này, bạn có thể nhẹ nhàng bày tỏ cho chàng biết tâm lý của mình. Nếu bạn cảm thấy khó nói, hãy nhờ sách báo giúp chàng hiểu được sự nghiêm trọng nếu không chịu chữa trị đến nơi đến chốn.

Khai thông “bế tắc” cho nàng

Nếu một ngày, người phụ nữ vẫn “khô cằn” trong vòng tay bạn, bỗng biến thành “một con người khác”: Rười rượi, mát lành thì điều đó chứng tỏ bạn đã trở thành một bác sĩ tâm lý thượng thặng.

Khi đạn đại bác gầm lên, thì cũng là lúc “đội quân” ở hai bờ chiến tuyến xung trận, hòa vào nhau theo thế “cài răng lược”. Theo hiểu biết thông thường, đó là lúc cả hai mê muội đi và trôi theo một dòng cảm xúc hùng dũng, ầm vang dội thẳng từ lưng chừng trời xuống vực sâu, mà không cần sự kiểm soát của lí trí.

Nhưng các chuyên gia lại cho rằng: giữa lúc nước sôi lửa bỏng, quý và có thể mê đi, nhưng việc quý ông đánh mất lý trí, rất có thể làm cho quý bà “bệnh càng thêm nặng”. Người phụ nữ lãnh cảm thường mắc phải hội chứng sợ thất bại. Cảm giác này sẽ bị chìm khuất đi, nếu khúc dạo đầu mỹ mãn. Tuy nhiên, cảm giác ấy có thể trở lại bất cứ lúc nào nếu nam nhân thiếu sự tỉnh táo cần thiết bị “âm dương” vần vũ.

Phụ nữ lãnh cảm như những dây đàn mong manh và nam nhân phải biến tấu những nốt nhạc cao chót vót nhưng không được đánh đứt dây đàn. Sự quá mạnh mẽ có thể tạo tâm lý phòng thủ hoặc hoảng sợ cho những chị em đã và đang lãnh cảm.

Chính vì vậy, việc nghe ngóng quan sát nữ giới để quyết định cường độ, thời gian thế nào là vừa rất quan trọng (có ý kiến cho rằng: Không nên kéo dài cuộc cao trào quá 10 phút đối với chị em bị lãnh cảm). Thấy một cái cau mày, nhăn mặt, hơi thở không gấp gáp, dồn dập, hoặc hai tay buông xuôi của chị em, nam nhân cần dừng “guồng máy chiến tranh” lại. “Anh thấy đã khá đủ, còn em?”. Nếu người phụ nữ gật đầu thì cuộc chiến tranh nên nhanh chóng kết thúc phần chính, để đi sang phần “hậu chiến”, dù nam nhân chưa “tới bến”.

Sự tỉnh táo của quý ông có thể phát huy hiệu quả cao hơn nữa, nếu người đó biết giúp đỡ phụ nữ cầm cương. Quý bà lãnh cảm thường rất thụ động trong chuyện ân ái. Kích thích thế chủ động của họ là một việc cực kỳ khó nhưng làm được sẽ đánh thức được bao khao khát bấy lâu vẫn lẩn trốn trong sự miễn cưỡng, khi “thực hiện” một trong những điều kỳ diệu nhất mà tạo hóa đã mang lại cho con người và chính con người mang lại cho nhau. 

Q.A
                                                                                                                              Theo Phununet.com