4 kiểu “yêu” khiến bạn và chàng ngây ngất
Các Website khác - 09/12/2008
Có thể bạn và chàng có cuộc sống phòng the rất tuyệt vời. Nhưng mọi thứ sẽ dần trở nên nhàm chán nếu “chuyện ấy” của hai bạn không có những điều mới mẻ. Hãy thử tìm hiểu 4 kiểu thay đổi dưới đây để xem liệu “chuyện ấy” của hai bạn có trở nên ngọt ngào hơn hay không nhé!

 

Yêu” kế hoạch

Lên kế hoạch “chuyện yêu” sẽ mang lại cho bạn những chuyến phiêu lưu hấp dẫn và khiến hai bạn dành toàn bộ sự quan tâm cho kế hoạch đó. Khi lên kế hoạch trước, cả hai bạn sẽ có cảm giác đang chờ đợi một điều gì đó và dành cho nhau nhiều gợi ý tạo ra ham muốn cho những gì sẽ diễn ra. Khi buổi tối quan trọng cuối cùng cũng đến, hai bạn sẽ có những giây phút lãng mạn bên nhau dưới ánh đèn nến lung linh, âm nhạc du dương, đồ uống yêu thích, dầu massage và thời gian dành trọn cho nhau.

“Yêu” bất ngờ

Có thể vài giờ yêu sẽ mang lại cảm giác thích thú nhưng đôi khi 5 phút “yêu siêu nóng bỏng” – khi ở trong bếp, 10 phút trước khi chuông đồng hồ kêu vào buổi sáng, dưới vòi hoa sen trước khi đi làm - lại có thể là những điều thật sự làm thoả mãn ham muốn của hai bạn

“Yêu” mãnh liệt

Đây là một cách tạo cảm hứng cho hầu hết các cặp khi thêm vào những thói quen bình thường hàng ngày một chút thay đổi có phần “hoang dại” hơn  trong chốn phòng ngủ riêng tư. Bạn không nhất thiết phải “yêu” mỗi buổi tối (tính mới lạ mới chính là điều khiến “chuyện ấy” của hai bạn nóng bỏng hơn), nhưng bạn đừng vì xấu hổ mà chỉ muốn làm một cô gái “ngoan” trước mặt chàng. Hãy thêm một chút “liều lĩnh” để tình yêu của hai bạn trở nên cuồng nhiệt hơn.

“Yêu” vui vẻ

Các bạn thường bỏ sót một yếu tố đó là tiếng cười trong khi “yêu” – đây là yếu tố giúp cho tình cảm của hai bạn được gắn chặt nhiều hơn. Thêm vào sự hài hước, những động tác va chạm và những giây phút hai bạn chia sẻ với nhau. Điều này không có nghĩa bạn cần những câu chuyện hài hước mà có thể là động tác gây cười, đùa vui và những tiếng cười xuất phát từ niềm vui hai bạn được ở bên nhau.

 Hạnh Linh
                                                                                                                                Theo Phununet.com