Lo vì 'táy máy' bên ngoài
Các Website khác - 10/12/2008

Em năm nay 22 tuổi. Bạn trai em 24 tuổi. Bọn em yêu nhau đã ba năm, em chưa bao giờ quan hệ tình dục với bạn trai hoặc với bất cứ ai. Khi ở gần người yêu, em chỉ để anh ấy "nghịch" ở ngoài vì em muốn để dành cho đêm tân hôn, cũng may là người yêu em cũng có ý muốn thế...

Nhưng cách đây một tháng, anh ấy có đi xa về. Hôm ấy đúng vào ngày em " dính" nhưng tối hôm ấy lại thấy "sạch" (hay nói đúng hơn là "sạch" vào mấy tiếng buổi tối đó). Như thường lệ, anh ấy "nghịch" ở ngoài. Rồi trong một lúc hưng phấn, anh ấy có ấn vào. Nhưng thực sự là chỉ ở ngoài thôi, em thấy đau nên đẩy anh ấy ra. Chắc chắn là "cậu nhỏ" của anh ấy chưa vào được chút nào. Khoảng 15 phút sau thì có một chút máu chảy ra, em nghĩ đó là máu kinh. Nhưng từ đó đến nay đã một tháng và em chưa thấy có kinh lại. Thực ra thì ngày của em linh tinh, chưa bao giờ cố định theo chu kỳ. Em thấy mặt nổi mụn, ngực to hơn một chút, bụng căng... và có cảm giác như là đã "dính" thai... Vì em có đọc ở một số tờ báo thì dù không quan hệ nhưng khả năng có thai là vẫn có, nhất là khi anh ấy " nghịch" ở ngoài như vậy. Thực ra khi đến "tháng" thì em cũng có biểu hiện như trên. Dẫu vậy, em vẫn thấy rất lo, nhất là hôm ấy lại là "ngày" của em... (vo.ngoan@yahoo.com)

Bạn có thể yên tâm vì như bạn nói thì khả năng thụ thai của bạn rất thấp. Trong thời gian chu kỳ kinh nguyệt khả năng trứng rụng là có nhưng rất thấp. Bên cạnh đó, bạn trai bạn cũng chưa cho vào thì khả năng tinh trùng xâm nhập vào trong âm đạo và tử cung cũng rất thấp. Kết hợp cả hai vấn đề trên, có thể kết luận khả năng bạn thụ thai là gần như không có.

Tuy nhiên để chắc chắn, bạn có thể sử dụng que thử thai sớm để biết kết quả và có biện pháp xử lý cần thiết. Những lần quan hệ sau, nếu không muốn lo lắng, mặc dù “nghịch” bên ngoài bạn cũng nên áp dụng các biện pháp phòng tránh như bao cao su để không bị lo lắng không cần thiết.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn

                                                                                                                               Theo Ngôi sao