Phô dâm
Các Website khác - 22/04/2008


Những kẻ khoe khoang "của quý" của mình là nạn nhân của một chứng bệnh mà khoa học gọi là "tình dục loã thể", một hiện tượng lệch lạc tình dục không đến nỗi quá hiếm ở Việt Nam.

Ảnh ucchau.com
Một bạn gái trong một bức thư gửi trung tâm tư vấn kể: "Buổi trưa hôm nọ, em đang đi bộ ở một quãng đường vắng thì gặp một người đàn ông chừng 40 tuổi. Ông ấy tiến lại gần phía em và bảo em đứng lại. Em tưởng ông ấy hỏi đường, nên dừng lại. Bất ngờ ông ấy kéo cái khoá quần của mình ra để phô cái phần cơ thể rất cần che đậy kín đáo của mình và bảo em: Có thích không, cho đấy. Em sợ hết hồn, bỏ chạy, tí nữa thì lao vào ôtô".

Còn một lá thư khác không kém phần thống thiết kêu cứu. Một người phụ nữ trẻ kể rằng nhà chị có cái ban công rất đẹp, có giàn hoa giấy um tùm, mát rượi. Chị thường hay mở cửa ra ban công và ngồi đấy dọc sách cho mát. Có lần chị đang chăm chú đọc sách, ngẩng lên chị đã thấy có một người đàn ông đang "cởi truồng".

Chị nghĩ ông ta bị thần kinh nên tiếp tục công việc của mình nhưng không được, một lúc sau ông ta rên rỉ gọi: "Xem này". Buộc lòng chị phải bỏ vào nhà, đóng kín cửa lại.

Chuyện như thế lặp đi lặp lại nhiều lần khiến chị bỏ hẳn cái ban công đẹp đẽ đó. Một điều ngạc nhiên khi chị gặp ông ở sân, tỉnh bơ như không quen biết. Dáng vẻ của người đó chỉnh tề, chỉn chu như bất cứ người đàn ông lịch sự nào. Chị cũng tự hỏi rằng sao lại có chuyện như thế?

Không ít bạn gái gặp cảnh ngộ ấy đã phải lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Thật ra những kẻ khoe khoang "của quý" của mình là nạn nhân của một chứng bệnh mà khoa học gọi là "tình dục loã thể", một hiện tượng lệch lạc tình dục vẫn gặp ở mọi nơi trên thế giới, và không đến nỗi quá hiếm ở Việt Nam.

Phô dâm là một trong những hình thức lệch lạc tình dục. Sở dĩ gọi đó là lệch lạc vì đối tượng không đòi hỏi phải có quan hệ tình dục thông thường mới đạt khoái cảm, họ cần một cung cách thoả mãn khác lạ.

Người phô dâm chỉ cần được phô bày những thứ cần phải kín đáo nhất ra trước đối tượng khác giới thế là thấy sung sướng rồi, không cần gì hơn. Người bị chứng phô dâm hết sức sung sướng nếu nạn nhân tỏ ra sợ hãi, phản ứng mạnh, xấu hổ bỏ chạy.

Những người bị mắc chứng bệnh phô dâm thường tìm nơi hẻo lánh, quãng đường vắng vẻ, nơi thường có các nữ sinh đi ngang qua hoặc cửa các nhà vệ sinh công cộng để thực hiện hành vi của mình.

Lệnh lạc tình dục kiểu phô dâm là hành vi lệch lạc tĩnh, nghĩa là đối tượng không có ý tấn công, chiếm đoạt tình dục để thoả mãn. Do đo chẳng may gặp những đối tượng nói trên, đối sách hay nhất đối với các bạn nữ là thể hiện sự bình tĩnh, coi như không nhìn thấy gì, không có chuyện gì đáng quan tâm chú ý đối tượng sẽ nản lòng không theo sát ta nữa.

Bạn cũng không cần nhất thiết phải tự vệ bằng điện pháp mạnh như đánh người bằng gậy gộc, hay ném đá hoặc vũ khí khác, gây thương tích cho nạn nhân. Khi chạy xe trên đường, bạn nữ không nên tỏ ra luống cuống, vì có thể dẫn đến tai nạn không đáng có