Ta và "em" trong... cà phê "chồi"
Các Website khác - 24/04/2008
[Kênh14] - 20 phút đi xe ra khu vực ngoại ô thành phố là bắt gặp những quán café "chồi" ẩn hiện trong những vườn cây ăn trái lùm xùm! Những “chồi quán” này được che kín mít, teen bước vào đó làm gì thì… có trời mới biết.

  KennySang

Mình ta và… "em"

Nếu như đang trong tình trạng lonely thì chỉ cần rủ thêm vài thằng bạn hoặc đi một mình là tốt nhất! Nhóm bạn gồm K, T, H (trường PCU) sau khi bàn bạc và hỏi thăm khá kỹ cuối cùng cũng tìm được một quán “café chồi” rất ok. Quán nằm ở huyện BC, chỉ đi xe khoảng 30 phút là đến.

Thong dong trên đường, mấy anh chàng thi nhau bàn tán đủ điều “em út”, có vẻ sành hơn cả người lớn nữa. Anh bạn K dẫn đầu và tuyên bố rằng mỗi thằng phải thủ sẵn trong túi khoảng 300k thì mới đủ bao một “em”. Thật ra từ “em” mà mấy bạn này dùng là để ám chỉ những chị “mắt xanh môi đỏ” hành nghề trong quán chồi lụp xụp, “ôm” không chừa ai kể cả các teen mới lớn.
Đến nơi, sau khi đã thỏa thận thì K, T, H theo bà chủ ra “chồi”. Vô đó không bao lâu thì mấy “chị” đến!

(Ảnh minh hoạ)
Có lẽ mấy chàng nhà ta làm gì trong đấy với mấy “chị” thì ai cũng thừa sức biết nhưng các bạn ấy còn quá trẻ và rất bồng bột, thiếu hiểu biết khi tham gia vào những tệ nạn xã hội. Và nguy hiểm hơn, họ là gái mại dâm mang trong mình nhiều bệnh xã hội mà teen không thể lường trước được. 
 
Đôi ta dẫn nhau đi “chồi”

Nếu như teen nào đã có bạn gái thì café chồi là địa điểm lý tưởng để “tâm sự” bởi cây lá um tùm, chẳng ai thèm dòm ai. Có hẳn những quán dành cho tình nhân mà tuổi teen chiếm đa phần. Cũng là dân “ghiền” café chồi nên sau khi học xong,  M (trường PL) dong xe thẳng tiến đến rước nàng đi “nói chuyện tình yêu”.

Đến nơi, chẳng cần nói thì chủ quán cũng biết ngay ý khách quen nên kêu tiếp viên dẫn hai bạn ra chồi. Theo như lời M chia sẻ thì M và người yêu của bạn đã nhiều lần quan hệ trong chồi mà không ai biết. Có lẽ vì khá kín đáo và an toàn nên sau đó M còn hăng hái giới thiệu địa chỉ này cho nhiều teen nữa và không ngờ mấy chàng kia sốt sắng tham gia.

Có lẽ chính lối sống khá buông thả nên nhiều teen nữ phải lãnh hậu quả khi trở thành bà mẹ tuổi teen bất đắt dĩ. Không ai có thể lường trước được sự việc, chỉ khi xảy ra rồi teen nhà ta mới ngồi ôm hận mà khóc lóc, đa phần teen nữ là chịu thiệt thòi nhiều nhất!

Hậu café "chồi"

Đã bao vụ “sở khanh lừa đảo” xảy ra ầm âm trên báo, trên mạng mà các teen nữ vẫn dễ dàng nghe theo bạn trai để rồi ôm hậu quả đau lòng. Một lần đến thăm cô bạn P (trường GD), cô bạn khóc sướt mướt, nói trong sự ân hận muộn màng: “Mình ngu lắm, chỉ vì một phút không kiềm chế được mà đã cùng bạn trai đến café chồi, và chuyện đó đã xảy ra! Từ lần ấy hắn “quất ngựa truy phong” luôn!”. Không phải chỉ riêng P mà nhiều nàng vẫn còn rất mơ hồ về café chồi, chỉ vì chiều ý người yêu mà gật đầu tham gia ngay không suy nghĩ hậu quả.

Riêng những anh chàng thích đi đơn phương thì hãy xem chừng vì những cô nàng “buôn hương bán phấn”, bởi họ rất dễ lây truyền những căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là HIV. Hãy cẩn thận và đừng vì một phút dại dột mà đánh đổi cả tuổi trẻ teen nhé!

Café chồi là một địa điểm “đen”, teen nhà ta nếu không khéo sẽ rất dễ bị cám dỗ và sa chân vào những vết “đen” ấy không dứt ra được. Chỉ cần có bản lĩnh, biết suy nghĩ và luôn sống tốt thì teen sẽ tránh được những cám dỗ luôn rình rập xung quanh mình! Nếu vậy thì phải “bye bye” café chồi thôi.