10 thiếu sót của các Adam
Các Website khác - 15/11/2004
Bạn có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc. Tuy nhiên đôi lúc chuyện chăn gối vẫn có điều gì đó chưa ổn. Đừng lo, hãy xem người ấy của bạn có mắc phải một vài thiếu sót như sau không nhé. Việc chia sẻ và giúp nhau cùng tiến lúc nào cũng cần thiết

1. Chỉ có thở và cười

Thà nằm một mình còn hơn ở bên cạnh một người chẳng có cảm xúc. Đừng "phục vụ" lẫn nhau bằng thái độ gượng ép như thực hiện nghĩa vụ. Hãy luôn cố gắng để nhưng lúc bên nhau chỉ có thở và cười.

2. Gây ngạc nhiên

Lúc nào cũng dùng mãi một "chiêu, đối phương biết tỏng rồi còn gì. Thỉnh thoảng bạn có thể tạo sự thú vị bất ngờ bằng kiểu hôn hoặc mơn trớn khác. Sự mới lạ cũng là gia vị cần thiết.

3. Chia sẻ

Phụ nữ không chỉ quan tâm đến việc mình được yêu bao nhiêu, như thế nào. Trong những phút mặn nồng, họ còn muốn biết mình có làm cho người yêu cảm thấy dễ chịu hay không.

4. Ai là bố?

Một số chàng đem lại cho người yêu cảm giác đang ở trong vòng tay của bố. Nguyên nhân thường do cách nói năng, biểu hiện tình yêu. Đây có thể là ưu thế, nhưng cũng là thiếu sót đấy, bởi điều đó sẽ khiến các nàng giảm bớt cảm xúc nồng nhiệt.

5. Mãnh lực của đôi bàn tay

Người ta có cả một nghệ thuật trên mười ngón tay. Vì thế, các chàng Adam đừng quên sức mạnh của đôi bàn tay mơn trớn. Tuy nhiên đừng quá dừng lại quá lâu ở bất kỳ nơi nào.

6. Bàn tay thô ráp

"Vùng nhạy cảm" của phụ nữ rất dễ bị đau. Họ sẽ cảm thấy bị tổn thương, sợ hãi, lo lắng khi gặp những ngón tay thô ráp, mơn trớn quá mạnh.

7. Những cú chạm vô hình

Phụ nữ không phải là vật dễ vỡ. Chính vì thế đấng mày râu đừng ngại khi có những cú chạm đầy chủ ý trong lúc "yêu". Các chàng không cần phải cắn yêu vào vành tai hoặc gáy của người mình yêu mà chỉ cần ôm siết hơi mạnh một chút cũng đủ.

8. Thụ động

Đa số phụ nữ không cảm thấy thoải mái khi phải thường xuyên làm "nhạc trưởng". Theo quan niệm xã hội, họ là phái yếu, thường phải chờ người đàn ông thực hiện mọi việc trước, nhất là trong chuyện vợ chồng. Vì thế, nếu đấng mày râu thụ động trong khi nàng ngại chủ động, cả hai sẽ chờ nhau đến bao giờ?

9. Quá thô bạo

Theo Văn Hoá Thông Tin, phụ nữ luôn cần sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong lúc "yêu". Não bộ của họ là cơ quan nhạy cảm nhất để kích thích chuyện chăn gối. Vì thế, các nàng sẽ hụt hẫng khi không được vuốt ve, nghe những lời âu yếm ngọt ngào bên tai.

10. Không an toàn

Thật tệ khi người đàn ông chẳng chuẩn bị phương tiện nào như: bao cao su, thuốc tránh thai... để bảo đảm an toàn cho người phụ nữ của mình. Người biết nghĩ ít khi chọn những anh chàng như thế.