5 điều chàng muốn nghe trên giường
Các Website khác - 15/10/2008

Hầu hết đàn ông muốn được nghe vợ mình bày tỏ cảm xúc hay sự hưng phấn khi “vào cuộc”, vì vậy bạn đừng ngại ngùng im lặng cả đêm.

>> Nói gì lúc làm 'chuyện ấy'

Dưới đây là 5 điều bạn thốt ra khiến chàng “tan ra” vì sung sướng.

Chính bản thân chàng

Đàn ông cần được biết rằng đầu óc bạn đang nghĩ tới chàng chứ không mộng mị sang một diễn viên điện ảnh nào khác. Hãy gọi đích danh tên chàng, hoặc nickname của chàng. Thỉnh thoảng “tặng” thêm cho chàng một số tiếng kêu bày tỏ sự khoan khoái.

Về tư thế

Nếu bạn cứ im lặng, chàng có thể băn khoăn không hiểu mình có đang làm đúng không. Chàng sẽ hỏi bạn: “Anh có làm gì sai không?” hay “Không biết em cảm thấy thế nào?”

Trong trường hợp này, bạn nên cho chàng biết bạn có thỏa mãn không. Chàng sẽ không phật ý nếu bạn khéo léo hướng chàng thực hiện tư thế theo nhu cầu của bạn. Hoặc có thể khuyến khích chàng đẩy nhanh tốc độ, hay “tiếp cận” gần hơn nữa.

Khát khao của bạn

Khi đã ở trên giường, chàng sẽ không quá khắt khe với những gì bạn nói. Vậy sao không tranh thủ cơ hội này để thổ lộ về những ý tưởng điên rồ của bạn với “chuyện ấy”? Hoặc một giấc mơ “ướt át” gần đây khiến bạn rung động.

Những câu gây shock

Đó là một số câu mà bình thường gần như không bao giờ bạn thốt ra, nhưng trong hoàn cảnh này, chúng lại khiến chàng phấn khích hơn. Ví dụ như: “Đúng rồi”, “Tuyệt quá”, “Đừng dừng lại”, “Nữa đi”…

Một số ý tưởng của riêng bạn

Trong “chuyện ấy”, đàn ông cũng dễ tổn thương như phụ nữ, nên đôi khi một lời động viên nhẹ nhàng sẽ có tác dụng hơn rất nhiều so với cả bài diễn thuyết. Hơn nữa, cách mỗi người thích một cách khuyến khích khác nhau. Vì thế bạn hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để hâm nóng hơn nữa không khí trong buồng ngủ.

Phúc Bồn Tử

Theo SK