Thăng hoa trong lần đầu tiên 'lâm trận'
Các Website khác - 14/10/2008

Lần đầu tiên cùng chàng, bạn muốn sẽ có một đêm thật hoàn hảo. Nhưng đây chính là sai lầm chủ yếu mà người phụ nữ mắc phải trong lần đầu tiên.

Gặp gỡ, tán tỉnh rồi hẹn hò là các bước điển hình trong mối quan hệ tình cảm. Thời gian trôi qua, hai bạn hiểu và ngày càng yêu nhau hơn. Và mối quan hệ ấy thật sự thăng hoa khi hai bạn lần đầu tiên cùng nhau làm “chuyện ấy”.

Liệu “chuyện ấy” lần đầu tiên có bao giờ diễn ra một cách hoàn hảo?

Lần đầu tiên “yêu” diễn ra một cách hoàn hảo chỉ có trên phim ảnh mà thôi. Thực tế, điều này rất hiếm. Vì vậy mà bạn không có gì phải cảm thấy thất vọng cả - người yêu bạn không hoàn hảo, anh ấy cũng chỉ là một con người bình thường giống như bạn mà thôi. Hai người cần thời gian để hiểu được thực tế đó và điều này chỉ đạt được khi hai người “yêu” nhau.

Đừng sợ “chuyện ấy” lần đầu tiên sẽ làm bạn thất vọng

“Yêu” lần đầu tiên có thể hoàn toàn khác xa những gì bạn tưởng tượng trong đầu. Và nếu bạn nghĩ quá nhiều, chúng sẽ trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Các bạn gái sẵn sàng làm khổ mình bằng những buổi tập vất vả để có được thân hình hoàn hảo, chăm dóc làn da thường xuyên chỉ để “chuyện ấy” diễn ra như ý muốn. Đúng là những việc làm này không sai nhưng tâm trạng thoải mái khi ở trên giường với người bạn yêu còn quan trọng hơn cả. Hãy thử nghĩ xem, anh ấy có thể ngắm nhìn thân thể bạn nhưng không lẽ anh ấy sẽ để ý đến từng phần da hay những nốt mụn “xấu xí” của bạn khi hai người chuẩn bị làm “chuyện ấy”.

Trong mắt các chàng, lần đầu tiên “yêu” thế nào được cho là lý tưởng?

Các chàng thường mắc một sai lầm rất phổ biến là: càng sử dụng nhiều tư thế trong lần  đầu tiên làm  “chuyện ấy” thì càng chứng tỏ chàng là người sáng tạo – và như vậy thì một nửa của chàng sẽ càng thêm thích thú. Tuy nhiên trên thực tế, nỗ lực của chàng nhằm gây ấn tượng với một nửa bằng những “kỹ thuật” siêu đẳng chỉ làm cho “chuyện ấy” trở nên khủng khiếp mà thôi. Điều quan trọng là không nên xấu hổ và cố gắng chịu đựng. Nếu bạn không hứng thú với những “sự sáng tạo” của chàng, hãy để chàng biết điều đó (nhưng nhớ là phải thật tế nhị).

Thất bại trong lần đầu tiên “lâm trận”

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một người đàn ông khi dành đêm đầu tiên cho người yêu là sự thất bại. Những nguyên nhân gây ra tình trạng này rất nhiều. Chàng có thể lo lắng quá mức đến nỗi làm cho “cậu nhỏ” không thể cương cứng hay ngược lại, chàng chỉ có thể kéo dài “chuyện ấy” trong vài giây. Cả hai trường hợp này xảy ra đều có thể do quá hào hứng hoặc quá lo lắng. Trong những trường hợp như vậy bạn nên có thái độ dịu dàng và đồng cảm với chàng. Đối với hầu hết các bạn gái thì chuyện này không có gì là khủng khiếp nhưng nam giới lại không nghĩ vậy. Tuy nhiên có rất ít bạn gái biết nên giải thích thế nào với một nửa của họ, làm gì để giúp chàng cảm thấy dễ chịu. Nếu chàng gặp “thất bại”, cách tốt nhất là hai bạn nên ngồi trên giường một lúc, âu yếm, vuốt ve nhau nhưng tránh chạm vào những vùng nhạy cảm và nói về đề tài tình dục. Hãy để chàng hiểu rằng bạn sẵn sàng chờ đợi, “chuyện ấy” không nhất thiết phải diễn ra ngay lập tức và rằng bạn thích cách chàng thể hiện.

Bạn hãy nhớ, “chuyện ấy” phải mang lại niềm vui cho cả hai người, chứ không phải là một môn thể thao, một cuộc thi đấu hay một cuộc đua để lập thành tích.

Theo Phụ nữ